Bật mí danh sách những ứng dụng android nhiều lượt tải nhất

Android và iOS hiện là hai hệ điều hành chủ đạo trên các thiết bị Smartphone. Việc cung cấp cho người dùng hàng nghìn ứng dụng mỗi ngày luôn gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn ứng dụng nào là tốt nhất. Ứng dụng Android hiện đã trở thành hệ sinh thái được sử dụng lớn nhất, vậy đâu là những ứng dụng được tải nhiều nhất trên toàn thế giới? Nằm trong top những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên điện thoại tập trung vào các ứng dụng chat, mạng xã hội và xem video – xem phim trực tuyến.

Dựa vào danh sách đó, chúng ta có thể thấy nhu cầu liên lạc của người dùng là rất lớn, nhờ những ứng dụng này mà chúng ta có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn khi cách nhau nửa vòng trái đất. Mời bạn tham khảo top 6 ứng dụng được tải về nhiều nhất trên thế giới trong những năm gần đây.

Tiktok

Tiktok
Đây là một nền tảng video và âm nhạc cũng như mạng xã hội của Trung Quốc

Hơn 100.000.000 lượt tải về

Và cuối cùng chính là ứng dụng Tiktok, đây là một nền tảng video và âm nhạc cũng như mạng xã hội của Trung Quốc. Đến nay nó đã sở hữu một lượt người sử dụng có thể được xem là khủng nhất Châu Á với các clip ngắn quay lại khoảnh khắc âm nhạc mà người dùng tự quay. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng xem clip nhạc đồng thời quay lại chúng thành những clip ngắn và chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng đặc sắc trong vòng 60s. Đây là một điểm đặc biệt thu hút người dùng của TikTok.

Zalo

Hơn 50.000.000 lượt tải về

Zalo là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ các thông tin với nhau. Đây còn là một mạng xã hội do tập đoàn VNG phát hành. Vì vậy, giao diện của Zalo khá thân thiện với người Việt Nam, đặc biệt là tầng lớp trẻ tuổi. Nó sở hữu lượng người sử dụng khá lớn mạng xã hội ở Việt Nam sau Facebook. Hiện nay, Zalo đang phát triển hệ sinh thái của mình với Zalo Pay, Zalo Shop,… và trong tương lai, hệ sinh thái này sẽ giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn trong các nhu cầu đời sống hằng ngày của họ.

Ứng dụng Facebook

Đầu tiên phải kể tới mạng xã hội Facebook cho Android. Đây là một trong những ứng dụng có số lượng cài đặt trên 1 tỷ trên kho ứng dụng android. Với Facebook, bạn có thể tạo một trang cá nhân, viết nhật ký, chia sẻ ảnh, kết nối với người thân, bạn bè, tham gia hội nhóm có cùng sở thích v.v… Mạng xã hội lớn nhất thế giới này hiện có đến hơn 1,2 tỷ thành viên và 26 triệu lượt đánh giá trên Google Play.

Ứng dụng WhatsApp

Ứng dụng android được tải nhiều nhất thứ hai là ứng dụng nhắn tin mang tên WhatsApp. Đây là một trong những tính năng nhắn tin khá thông dụng. Mà bạn không phải trả phí tin nhắn SMS. Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin. WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn ảnh, video và nhạc tới các thành viên. WhatsApp đã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia. Và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau. WhatsApp xử lý tới 30 tỷ tin nhắn mỗi ngày và có hơn 450 triệu người dùng tích cực mỗi tháng.

App Clean Master

Clean Master đang là trình bảo mật cho thiết bị Android được tải nhiều nhất hiện nay trên Google Play với 100 triệu lượt tải. Trình tăng tốc điện thoại Clean Master giúp cải thiện hiệu suất thiết bị; loại bỏ tập tin rác và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các trojan và virus. Clean Master nhận được hơn 22 triệu lượt đánh giá.

App Instagram

App Instagram
Instagram cho phép người dùng có thể tải và đăng tải những hình ảnh cá nhân của bạn

Tiếp tới mà mạng chia sẻ ảnh hàng đầu thế giới Instagram. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tải; và đăng tải những hình ảnh cá nhân của bạn. Bạn có thể tải và đăng lên những khoảnh khắc thường ngày nhất trong cuộc sống của bạn qua ảnh hoặc video ghi lại dưới hình thức “lăng kính nghệ thuật” với rất nhiều hiệu ứng bắt mắt như: độ tương phản, làm mờ, đổ màu v.v… Rất nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, ngôi sao thế giới trong tổng số hơn 300 triệu người dùng. Đã và đang lựa chọn Instagram như là nơi thể hiện cá tính của họ. Instagram nhận được hơn 20 triệu lượt

Messenger

Và cuối cùng là ứng dụng nhắn tin của Facebook mang tên Facebook Messenger. Cho phép người dùng có thể nhắn tin trao đổi với bạn bè qua mạng xã hội Facebook nhanh chóng. Bạn có thể gửi ảnh, video trực tiếp qua màn hình chat; theo dõi tin nhắn gửi đi đã được nhận hay đọc chưa. Ngoài ra bạn có thể chat theo  nhóm nhiều người. Việc Facebook quyết định tách Messenger thành một ứng dụng riêng. Độc lập với ứng dụng chính Facebook khiến người dùng cảm thấy không thoải mái.

Trên đây detalab.com đã đưa ra top 7 ứng dụng android được tải nhiều nhất. Với những ứng dụng này bạn có thể lựa chọn được ứng dụng tốt nhất cho thiết bị Android cá nhân rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *