Chốn nghỉ dưỡng đậm chất Việt Nam – Biệt thự đảo hồ Hòa Bình

Nằm ở giữa lòng hồ Hoà Bình, Cullinan Hoà Bình Resort mang một vẻ đẹp văn hoá xứ Mường nhưng vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bản sắc văn hóa của dân tộc Mường đã gắn liền với nền văn hóa tỉnh Hòa Bình ra đời từ hàng vạn năm trước. Nơi đây có sự hội tụ của sáu dân tộc anh em với các bản sắc riêng, tạo nên một nền văn hóa xứ bản địa đậm nét vẻ đẹp truyền thống. Hoà Bình thậm chí còn sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được tạo bởi các thế núi, đồi, sông Đà và hồ Hòa Bình cùng với hàng trăm hòn đảo.

Khơi dậy vẻ đẹp văn hoá xứ Mường

Quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp

Với mục tiêu khơi dậy vẻ đẹp văn hoá xứ Mường. Thì Cullinan Hoà Bình Resort khai phá những hệ giá trị tinh tuý lâu bền. Nhưng vẫn hòa quyện cùng yếu tố hiện đại, đẳng cấp. Với hơn 200 biệt thự trên đảo Sung, hồ Hoà Bình có quy mô 150ha cùng 8 đảo nhỏ. Cullinan Hòa Bình Resort hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của miền Bắc. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 90 phút chạy xe. Dự án được kỳ vọng sẽ thu hút giới thượng lưu trong nước cũng như thế giới.

Quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp
Cullinan Hoà Bình Resort khai phá những hệ giá trị tinh tuý lâu bền

Hơn một thập kỷ đồng hành cùng xứ núi, ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình cùng các cộng sự tiếp tục khai phá, mở ra khái niệm mới về quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp “nhà trên núi, núi trên hồ” có quy mô lớn tại miền Bắc. Từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới công trình lớn, dự án đều không quên thổi hồn, đặt dấu ấn văn hóa Mường và người dân tộc Hoà Bình vào trong từng kiến trúc, vật dụng trang trí, ẩm thực, trang phục…

>>> Xem thêm về chuyên mục Nhà phố – Biệt thự

Sử dụng các hệ thống tiện ích

Khát vọng lưu truyền văn hoá Mường còn được dự án tinh tế kết hợp với hệ thống tiện ích; nâng tầm trải nghiệm độc đáo “all in one”. Như vui chơi giải trí, gym, spa, khu nông nghiệp, khu thiền trong rừng… Được đặt trên nền tự nhiên và kết nối sâu sắc với thiên nhiên. Tất cả tạo nên một không gian thư giãn. Mang lại cho chủ nhân cảm giác nguyên sơ và đáng sống.

Dự án còn kết hợp với chuỗi du lịch trải nghiệm. Kết nối di sản tại các bản làng được bảo tồn nguyên trạng suốt 2km với 8-9 nóc nhà Mường… Đan xen trong đó còn có trải nghiệm du lịch tâm linh. Như đền Thác Bờ, đền Đôi Cô, thắng cảnh quốc gia động Thác Bờ… Để du khách có thể chiêm bái cầu may mắn, cầu tài lộc…

Sử dụng các hệ thống tiện ích
Dự án kết hợp với chuỗi du lịch trải nghiệm

“Dồn toàn tâm, lực và trí với khát vọng thiết lập lại kỷ nguyên về nghỉ dưỡng sinh thái, Cullinan Hòa Bình Resort chính là đòn bẩy, dấu ấn đậm nét giúp du lịch Hòa Bình tạo nên bước tiến mới với những tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn với tư duy sáng tạo chuẩn quốc tế”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đối tác chiến lược của dự án

Công ty CP Đầu tư Du lịch Hoà Bình vừa công bố những đối tác uy tín; cùng đồng hành phát triển dự án khu du lịch thiên nhiên Robinson (Cullinan Hòa Bình Resort). Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản VME là đơn vị phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Kiến trúc APDI và đại lý phân phối sẽ trở thành những đối tác chính của dự án để khai phá và tạo ra một dự án bất động sản tiềm năng với những lợi thế khác biệt.

Việc đồng hành cùng các đối tác sẽ giúp lan toả cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng tại Hoà Bình. Dự án còn đánh dấu thời khắc vươn mình và ghi dấu ấn trên thị trường của Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình. Với vai trò tiên phong kiến tạo và tạo lập những giá trị tinh hoa.

Sự song hành của các đơn vị đối tác sẽ giúp Cullinan Hòa Bình Resort trở thành quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo tại Hoà Bình. Không chỉ gây ấn tượng về kiến trúc, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích “khủng”. Được tích hợp khép kín trên hòn đảo nằm giữa hồ Hoà Bình. Được đầu tư tối đa kết hợp với các kiến trúc hiện đại. Dự án kỳ vọng sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thư giãn và chăm sóc sức khỏe thời thượng mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *