Liệt kê những đồ vật phá phong thủy khiến vợ chồng lục đục

Về mặt phong thủy, đôi khi có những đồ vật tưởng chừng như vô hại nhưng nếu tích tụ lâu ngày trong nhà sẽ gây ra năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Vì vậy, nếu gần đây các cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn thì nên kiểm tra xem trong phòng ngủ hay trong nhà có đặt những vật dụng này hay không.

Hạnh phúc vợ chồng không chỉ ảnh hưởng bởi tình yêu đôi bên mà còn chịu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như phong thủy trong nhà. Theo phong thủy, bạn không nên để những đồ vật này trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ của hai vợ chồng.

Những quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Một số người thường giữ những món đồ liên quan đến người yêu cũ. Tuy nhiên, những chuyện đã qua cho qua. Những món gắn liền với cảm xúc quá khứ sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân và cảm xúc hiện tại.

Những quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ
Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Do đó, tốt nhất không nên giữ những món đồ liên quan đến người cũ trong nhà.

Để di ảnh, di vật của người quá cố trong phòng ngủ

Người xưa quan niệm, di vật, di ảnh của người đã khuất đại diện cho một phần linh hồn của họ. Nếu đặt chúng trong phòng ngủ, bạn sẽ thường xuyên gặp ác mộng, bóng đè.

Bạn nên đặt di ảnh, di vật của người đã khuất ở những nơi trang nghiêm. Được thờ cúng để bày tỏ lòng tôn kính.

>>> Xem thêm chuyên mục phong thủy

Để đinh trên cửa phòng

Nhiều gia đình có thói quen đóng đinh trên cửa phòng để treo đồ dùng. Việc này tuy tiện lợi nhưng được coi là hành động phá hỏng phong thủy của căn nhà. Đặc biệt, đóng đinh trên cửa phòng ngủ gây ra tác động tiêu cực của đối với mối quan hệ vợ chồng. Tốt nhất không nên đóng đinh và treo đồ sau cửa.

Bạn đặt tivi quá lớn so với diện tích phòng

Theo phong thủy, tivi thuộc Hỏa, tivi càng lớn thì Hỏa càng mạnh. Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì sẽ gặp thuận lợi, gia chủ thuộc các mệnh khác lại không được may mắn như vậy.

Bạn đặt tivi quá lớn so với diện tích phòng
Đặt tivi quá lớn so với diện tích phòng

Ngoài ra, tivi càng to thì tản nhiệt các nhiều, tác động đến sự vận hành các dòng khí trong nhà. Ảnh hưởng đến từ trường, cân bằng âm dương. Khiến các thành viên trong gia đình dễ nổi nóng, thường xuyên mắc sai lầm…

Bạn đặt tivi trong phòng ngủ

Tivi phát ra từ trường, đặt trong môi trường hẹp như phòng ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người, gây ức chế thần kinh. Ảnh hưởng đến giấc ngủ từ đó sinh ra dễ nổi nóng, cáu giận.

Ngoài ra, tivi kê ở khoảng cách không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài ra, tư thế xem không chuẩn sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cột sống

Còn theo phong thủy, màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong thời gian dài sẽ gây bất lợi. Khiến tâm tình bất an, tình cảm vợ chồng gặp rắc rối.

Đặt bình hoa lớn trong phòng ngủ

Khi bài trí phòng ngủ, người đã kết hôn nên tránh đặt bình hoa quá lớn. Bởi nếu không cẩn thận đặt trúng Đào hoa vị thì có thể sẽ thúc đẩy vận đào hoa của nửa kia. Khiến kẻ thứ ba ngang nhiên tiến tới.

Tránh những đồ vật quá sặc sỡ

Nếu đồ đạc hay vật dụng trang trí trong nhà quá sặc sỡ sẽ không tốt cho đời sống hôn nhân. Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới không ngờ đến quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, nếu màu sắc trong nhà quá sắc lạnh. Dùng nhiều kim loại hay đồ gỗ quá thì cũng không nên. Bởi dễ khiến cho tình cảm hai người lạnh nhạt. Những đồ trang trí như tranh ảnh nên chọn thứ ngụ ý cát tường, hạnh phúc.

Đặt gương đối diện với giường ngủ

Đang qua đường, 2 mẹ con bất ngờ bị “xe điên” tông từ phía sau và cảnh tượng khó tin sau đó
Nếu trong phòng ngủ lại đặt gương đối diện với giường thì rất dễ gây họa đào hoa, khiến kẻ thứ ba thừa cơ xuất hiện. Gương hoặc sẽ vượng Phu tinh hoặc Thê tinh, bất lợi cho hôn nhân. Chính vì thế mà nên cẩn trọng, chú ý hướng đặt các đồ vật có tính phản chiếu. Như gương hay tivi kẻo phạm phải cấm kị trong phong thủy phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *