Thông tin chi tiết về dự án khu dân cư Corona City

Corona City là sản phẩm căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực Bình Chánh, với mức giá phù hợp, tiện ích nội ngoại khu đa dạng và đặc biệt là khả năng liên kết thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố. Vậy, chủ đầu tư Khang Điền có uy tín hay không? Chính sách thanh toán của dự án là gì? Tiện ích Corona City như thế nào? Corona City có những gì nổi bật so với các dự án căn hộ Bình Chánh khác. Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

Chủ đầu tư

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khang Điền luôn luôn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất cùng với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Với quỹ đất sạch hơn 100 hecta, tập trung chủ yếu tại khu Quận 2 và Quận 9. Tương lai, nơi đây sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh và khu Vực Đông Nam Bộ. Với lợi thế quỹ đất của mình nằm trong các khu đô thị, quy hoạch đồng bộ, hiện đại, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là một nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Quy mô khu dân cư

Khu dân cư Corona City có tổng diện tích quy hoạch khoảng 17,5 ha, dự án được chia thành 2 giai đoạn triển khai:

Giai đoạn 1 có diện tích 145.370 m2 với cơ cấu sử dung đất bao gồm: đất ở (gồm đất chung cư cao tầng và đất ở thấp tầng) chiếm 40%, phần còn lại là công trình công cộng (đất trường học, 1 phần của trạm xử lí nước thải), đất cây xanh, mặt nước và đất giao thông.

Giai đoạn 2 có diện tích 29.673 m2, bao gồm khu nhà ở thấp tầng, phần trạm xử lí nước thải còn lại, hồ điều hòa và đất cây xanh.

Quy mô khu dân cư 
Khu dân cư Corona City có tổng diện tích quy hoạch khoảng 17,5 ha

Sản phẩm thương mại của dự án gồm có: biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư. Phân bố trong 2 khu vực chính là khu cao tầng gồm 4 phân khu với 7 block. Và khu thấp tầng với nhà phố liên kế, biệt thự.

Corona City có 121 căn biệt thự, trong đó có 86 biệt thự song lập, 7 biệt thự đơn lập; và 28 biệt thự vườn. Nhà phố liên kế có 97 căn với mỗi căn có diện tích 5m x 20m. Và được xây dựng 1 trệt 2 lầu; trước chừa 3m, sau chừa 2m, vườn 2m bên hông nhà và vỉa hè 3m.

Tiện ích nội khu dự án bao gồm: hệ thống trường học liên cấp; trung tâm thương mại, hồ điều hòa, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh và các khu vực cảnh quan nội khu.

Thông tin lịch sử & pháp lý

Ngày 03/10/2007: UBND TP. HCM ra Quyết định số 113/QĐ-BQL về việc phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh khu 11A – Khu số 11- Khu đô thị mới Nam TP. HCM. (Đính kèm)

Tháng 2/2015: UBND TP. HCM phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án

Tháng 01/2020: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh đã được Công ty Cổ phần Đầu tư. Và Kinh doanh nhà Khang Điền mua lại 57,3% cổ phần và tiến hành sáp nhập BCCI theo phương thức hoán đổi cổ phiếu. Qua đó Khang Điền đã chính thức sở hữu toàn bộ các dự án và quỹ đất của BCCI.

Năm 2020: Dự án dự kiến bắt đầu triển khai vào năm 2020

Thông tin khác

Khu dân cư Corona City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Được thành lập từ năm 2001 và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài Corona City, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền còn là chủ đầu tư nhiều dự án khác như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira,…

Corona City còn có tên gọi khác là Khu dân cư 11A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị mới Nam TP. Hồ Chí Minh. Dự án đã được UBND TP. HCM phê duyệt quy hoạch vào tháng 2/2015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) làm chủ đầu tư.

khang điền
Khu dân cư Corona City có chủ đầu tư là Công ty nhà Khang Điền

Đến tháng 01/2018, BCCI đã được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền mua lại 57,3% cổ phần. Và tiến hành sáp nhập BCCI theo phương thức hoán đổi cổ phiếu. Qua đó Khang Điền đã chính thức sở hữu toàn bộ các dự án và quỹ đất của BCCI.

Giá bán nhà phố tham khảo trên thị trường của dự án Corona City từ 30 – 40 triệu đồng/m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *