Tìm hiểu về sàn Huobi và cách xác minh tài khoản Huobi

Sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trong cộng đồng giao dịch Việt Nam. Cùng với Binance và OKEx, Huobi là một sàn giao dịch của Trung Quốc đã phát triển trên toàn thế giới. Đặc biệt trong một thị trường mà các sàn giao dịch thường xuyên bị hack như hiện nay, Huobi chưa bao giờ bị hack khi đang hoạt động. Sau khi đăng ký thành công tài khoản Huobi, bạn sẽ cần xác minh danh tính để hoàn thành các bước trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín này. Bài viết sau đây là dễ nhất và nhanh nhất với hình ảnh của các bước nhất định.

Huobi là sàn giao dịch thịnh hành ở Việt Nam

Huobi được thành lập vào tháng 9/2013 với tên miền Huobi.com và nhắm tới thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau khi chính phủ Trung Quốc thắt chặt quy định về các sàn giao dịch tiền mã hóa thì Huobi đổi tên thành Huobi Global với tên miền www.hbg.com. Từ đây, sàn bắt đầu chuyển hướng tập trung sang các thị trường nước ngoài, và đặc biệt là Đông Nam Á.

Huobi là sàn giao dịch thịnh hành ở Việt Nam
Huobi Global là sàn giao dịch mở rộng với trader toàn cầu

Huobi Global là sàn giao dịch mở rộng với trader toàn cầu. Ngoài ra, Huobi còn có nơi giao dịch dành riêng cho thị trường Hàn Quốc là Huobi Korea với tên miền huobi.com

Huobi tính phí 0.2% trên mỗi giao dịch. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT mua thẻ điểm (Point Card). Point Card thấp nhất có thể chiết khấu thêm 10% phí giao dịch.

Giống với các đồng coin sàn như Binance Coin (BNB), Bibox Token hay KuCoin Share, HT có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch trên sàn hay mua IEO trên Huobi Prime.

>>> Xem thêm nhiều bài viết tại Hướng dẫn mua bán Coin

Các bước mở tài khoản sàn giao dịch Huobi

Xác minh tài khoản là bước bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện các giao dịch khác. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn đăng ký ứng dụng Huobi của chúng tôi.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn Huobi. Click vào mục Tài khoản của bạn rồi chọn “Xác minh danh tính“.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như tên, họ, giấy tờ hợp pháp và tải hình CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bạn cần chụp rõ mặt và thông tin để việc xét duyệt được diễn ra nhanh nhất có thể. Sau đó nhấn vào ô “Xác nhận”.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Việc của bạn bây giờ là chờ khoảng vài tiếng để hệ thống sàn Bitcoin uy tín này xét duyệt.

Tăng hạn mức giao dịch bằng các bước sau đây

Tăng hạn mức giao dịch bằng các bước sau đây
Hướng dẫn tăng hạn mức giao dịch sàn Huobi

Bước 1: Click vào tài khoản sàn Huobi của bạn rồi chọn mục UID (khoanh tròn đỏ) như trong hình dưới đây.

Bước 2: Phía trên giao diện chọn mục “Xác minh Fiat nâng cao”.

Bước 3: Bạn cần tải lên những hình ảnh mà sàn giao dịch Huobi yêu cầu. Lưu ý, hình ảnh cần phải rõ ràng và chưa qua chỉnh sửa. Sau đó nhấn chọn “xác nhận tư liệu không lỗi” là xong.

Lời tổng kết

Trên đây là nội dung hướng dẫn xác minh tài khoản Huobi chi tiết nhất, nếu muốn tăng hạn mức giao dịch bạn hãy làm theo cách chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên sàn giao dịch này. Chúc bạn thành công.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *