Cập nhật bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

Đầu tư trái phiếu hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia và đầu tư để nâng cao tài sản và nguồn thu nhập. Đầu tư trái phiếu ngân hàng là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Trong thời đại công nghệ số thì việc tra cứu số dư trái phiếu ngày càng trở nên đơn giản hơn với các ứng dụng hỗ trợ được thiết lập trên thiết bị công nghệ thông minh. Mới đây, ngân hàng MSB đã cập nhật bổ sung thêm tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng MSB mBank. Cùng detalab.com tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

MSB cập nhật tính năng tra cứu số dư trái phiếu giữa tâm dịch Covid-19

MSB luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận ích. Trên cơ sở am hiểu khách hàng, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank. Tiếp tục hành trình số hóa mạnh mẽ. Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động. Ứng dụng MSB mBank giúp tối ưu tiện ích và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

MSB cập nhật tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng cho khách hàng
MSB ưu tiên ứng dụng công nghệ trong các giao dịch và quản lý trái phiếu cho khách hàng

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cùng sự lên ngôi của xu hướng số hóa. Các hành vi, thói quen của khách hàng thay đổi. Từ đó, phát sinh nhu cầu về 1 dịch vụ ngân hàng số hóa toàn bộ. Từ quy trình mở tài khoản đến quy trình giao dịch. Hay thậm chí cả quy trình vay vốn. Khách hàng có thể chủ động kiểm soát tài chính nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Họ không bị giới hạn thời gian và khoảng cách địa lý.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng. MSB tiếp tục bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank. Việc này giúp nâng cao tiện ích cho người dùng. Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet và cài ứng dụng/App MSB mBank. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với MSB một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Đặc điểm của tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng

Đặc điểm nổi bật của tính năng tra cứu số dư trái phiếu là khách hàng chủ động quản lý được danh mục đầu tư của mình. Họ quản lý một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trái phiếu hiện là một trong những kênh đầu tư khá phổ biến ở giai đoạn hiện tại. Nó giúp khách hàng có thể bảo toàn nguồn vốn. Đồng thời được hưởng một mức lãi suất ổn định. Có hai cách thực hiện tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng MSB mBank. Cụ thể: sau khi đăng nhập ứng dụng. Khách hàng có thể chọn truy vấn trên tab “Dịch vụ” hoặc “Tài khoản”. Màn hình sẽ hiển thị các mẫu hợp đồng trái phiếu. Tại đó, khách hàng ấn vào từng mã hợp đồng để tra cứu thông tin chi tiết.

Luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận ích. Trên cơ sở am hiểu khách hàng, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank. Các tính năng sẵn có được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trên ứng dụng. Có thể kể đến là: thanh toán hóa đơn, thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet, cước viễn thông; hay vay thấu chi và gửi tiết kiệm trực tuyến.

Việc bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank không chỉ mang lại sự chủ động và thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19. Mà còn khẳng định hành trình số hóa mạnh mẽ của MSB. Trong việc mang đến các giải pháp thuận ích cho khách hàng.

Các tính năng khác của MSB mBank

MSB mBank có rất nhiều tính năng quan trọng
MSB mBank có nhiều tính năng khác bên cạnh tra cứu số dư trái phiếu

Quản lý tài khoản

  • Truy vấn số sư tài khoản và lịch sử giao dịch
  • Truy vấn thông tin cá nhân

Thực hiện giao dịch

  • Chuyển tiền mọi lúc mọi nơi: Chuyển tiền tới các tài khoản mở tại MSB hoặc các của các ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt nam.
  • Thanh toán hóa đơn, nạp tiền đa dịch vụ: Thanh toán hóa đơn điện, vé máy bay, điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, tín dụng, game… Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.
  • Gửi tiết kiệm trực tuyến trong giây lát: Đầu tư hiệu quả trên smartphone bất cứ khi nào có khoản tiền nhàn rỗi. Chỉ trong chưa tới 10s đã sở hữu sổ tiết kiệm để tích lũy cho tương lai.
  • Đổi điểm thưởng nhanh chóng: Nhận ưu đãi lớn khi là khách hàng trung thành của MSB khi thực hiện đổi các món quà tặng có giá trị lớn từ ngân hàng chỉ bằng vài thao tác chạm nhẹ trên ứng dụng.
  • Kích hoạt thẻ mọi lúc mọi nơi không cần qua Call centre hoặc chi nhánh.

Định vị vị trí

  • Định vị mạng lưới ATM/Chi nhánh: Thấu hiểu bạn từng nơi bạn tới, từng vị trí bạn muốn tìm với tính năng vượt trội này trên smartphone của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm cây ATM của ngân hàng, chi nhánh để giao dịch trên toàn quốc bất kể bạn đang ở đâu.
  • Tìm kiếm Cộng đồng ưu đãi Msmart: Hãy để chúng tôi tìm giúp bạn các ưu đãi đặc biệt từ cộng đồng ưu đãi Msmart khi mua sắm sử dụng thẻ MSB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *