Cờ thi đua của ngành ngân hàng được trao tặng cho SeABank

Chủ tịch Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký quyết định tặng Cờ thi đua “Thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua của ngân hàng” cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (HOSE: SSB). Đồng thời, 02 chi nhánh SeABank Bắc Ninh và SeABank Thanh Hóa cũng may mắn nhận được lá cờ đầu tiên này. Những năm gần đây lượng khách hàng đến đây tăng gấp đôi và đạt 1,6 triệu khách hàng. Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp để đạt được sự cá nhân hóa và tăng trưởng khách hàng, với mục tiêu phục vụ 5 triệu khách hàng trong 5 năm tới.

Đánh dấu sự phát triển của SeABank

Đánh dấu sự phát triển của SeABank
Sự phát triển vượt bậc trong năm qua

Năm vừa rồi ghi nhận dấu mốc tăng vốn điều lệ mới của SeABank từ 9,369 tỷ đồng lên 12,088 tỷ đồng đồng thời Ngân hàng cũng đạt được kết quả tăng trưởng khả quan với lợi nhuận hợp nhất trước thuế gần 1,729 tỷ đồng, tăng 24% tỷ lệ ROE là 11.06%; tỷ lệ thu thuần ngoài lãi trên tổng thu thuần đạt 33.2%. Bên cạnh đó, tỷ lệ nợ xấu của SeABank chỉ ở mức 1.86%. SeABank còn là ngân hàng thứ 5 tại Việt Nam hoàn thành cả 3 trụ cột Basel II trước thời hạn, được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1 năm 2020.

Với chiến lược Hội tụ số, tập trung số hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như vận hành nội bộ, năm 2020 đánh dấu bước tiến vượt trội của SeABank trong gia tăng tối đa tiện ích cho khách hàng theo định hướng phát triển ngân hàng số với việc ra mắt ngân hàng số SeAMobile – Trợ lý Tài chính cá nhân với tính năng nổi bật về chăm sóc sức khỏe tài chính, miễn 100% phí chuyển tiền và mở tài khoản nhanh từ xa bằng công nghệ eKYC…

Cùng với hoạt động kinh doanh, SeABank luôn đặt mục tiêu là một ngân hàng vì cộng đồng với giá trị cốt lõi bền vững nên các hoạt động vì xã hội cũng luôn được chú trọng và trở thành một nét văn hoá đẹp của Ngân hàng. SeABank đã dành ngân sách hơn 17 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội phòng chống Covid, ủng hộ đồng bào lũ lụt và các gói học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó học đến hết lớp 12 và trao tặng nhà tĩnh nghĩa người nghèo, gia đình liệt sỹ.

Những đóng góp của ngân hàng

Những đóng góp của ngân hàng
Những đóng góp to lớn và đạt được thành tích cao

Uy tín thương hiệu, vị thế và những đóng góp của SeABank. Trong hệ thống ngân hàng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ghi nhận; trao tặng Cờ thi đua “Đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng”. Những ghi nhận xứng đáng sẽ giúp SeABank có thêm động lực. Để hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong năm 2021. Đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà. Bên cạnh đó, SeABank cũng tích cực tham gia nhiều phong trào thi đua của Ngân hàng Nhà nước. Chính quyền các địa phương có điểm giao dịch và triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội. Hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, 02 chi nhánh của SeABank là SeABank Bắc Ninh (Bắc Ninh); SeABank Thanh Hóa (Thanh Hóa) với kết quả tăng trưởng kinh doanh tốt. Cùng nhiều đóng góp tích cực cho địa phương. Cũng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Cờ thi đua “Đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng”. Khẳng định thương hiệu và uy tín SeABank thông qua chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng; doanh nghiệp tại địa phương.

Số lượng khách hàng ngày càng tăng

Số lượng khách hàng, ở một góc độ nào đó là một trong những chỉ số quan trọng. Giúp ngân hàng khẳng định uy tín, vị thế và phát triển kinh doanh. Với SeABank, mục tiêu gia tăng số lượng và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng được đặt ra ngay từ những ngày đầu thương hiệu có mặt trên thị trường. Bắt đầu bằng phương châm “khách hàng là trọng tâm” cho mọi hoạt động.

Nhiều giải pháp đồng bộ được đưa ra như: đa dạng hóa sản phẩm. Nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới không gian giao dịch, tối ưu hóa quy trình. Rút ngắn thời gian giao dịch và ứng dụng số hóa vào hoạt động ngân hàng. Tận dụng hệ sinh thái đa dạng cũng như liên tục có các chương trình ưu đãi, khuyến mại.

Suốt hành trình 27 năm, ngân hàng liên tục nâng cấp; cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ theo hướng đa dạng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngân hàng chú trọng việc nghiên cứu thị trường và thấu hiểu khách hàng. Theo từng phân khúc mà họ nhắm chọn. Để cung cấp các giải pháp phù hợp. Thay vì xây dựng các sản phẩm theo khuôn đúc sẵn. Ngân hàng này phát triển các sản phẩm theo hướng thấu hiểu. Lấy khách hàng làm trọng tâm để cải tiến, làm mới sản phẩm dịch vụ.

Hi vọng với những thông tin mà detalab.com chia sẻ sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *