Dự án D Aqua lừa đảo không? Tìm hiểu chi tiết về dự án này

Thị trường bất động sản gần đây có rất nhiều biến động, có nhiều dự án ma lừa đảo khách hàng. Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường này hãy tìm hiểu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Một trong những dự án bất động sản nổi lên trong thời gian gần đây đó chính là “D Aqua”. Tuy nhiên, trên internet xuất hiện nhiều thông tin nói rằng dự án D Aqua lừa đảo và hoàn toàn chưa có đầy đủ pháp lý. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về dự án D Aqua

D Aqua là một dự án căn hộ chung cư cao cấp với chủ đầu tư là công ty DHA. Dự án này sơ hữu vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền trải dài trên 125m đường Bến Bình Đông. D Aqua quận 8 có 2 block cao 25 tầng với 600 căn hộ có diện tích từ 31 m² tới 95 m². Chung cư của dự án có bốn mặt view sông và 125m đường bờ sông, đặc biệt điểm nhất là phố thương mai giữa thiên nhiên đầu tiên ở quận 8. Bên cạnh đó, ở phía trước dự án còn chừa 10m và khu shophouse để có nơi để xe cho khách tham quan và mua sắm.

Sơ lược về dự án D Aqua
Sơ lược về dự án D Aqua

Vì sở hữu một vị trí hết sức đắc địa, việc di chuyển từ trung tâm quận 1 chỉ mất tầm 25 phút thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Nên khách hàng cũng có thể dễ dàng đến địa điểm này để khảo sát thực tế. Công trường căn hộ D Aqua cũng được chủ đầu tư giải phóng, dọn dẹp mặt bằng và hoàn thành chuyển đổi mục đích sử dụng đất 100%.

Thông tin dự án D Aqua lừa đảo có phải sự thật?

Để giải đáp câu hỏi D Aqua lừa đảo phải không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính pháp lý của dự án này nhé!

Thông tin dự án D Aqua lừa đảo có phải sự thật?
Thông tin dự án D Aqua lừa đảo có phải sự thật?

Dự án D Aqua là một trong số ít dự án ở trong khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh được phê duyệt là sự án nhà ở được phép xây dựng vào năm 2020. D Aqua cùng đã chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở 100%, đủ điều kiện trong việc xây dựng dự án nhà ở. Dự án có sổ đất sạch 100% và đã chuyển đổi full đất thổ cư thì đây chính là minh chứng vàng cho những khách hàng đang quan tâm đến D Aqua. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

Không những thế, dự án D Aqua còn được chủ đầu tư liên kết với hai ngân hàng lớn để có thể hỗ trợ vay vốn cho các nhà đầu tư và người mua. Hai ngân hàng đó chính là Sacombank và MB Bank. Đồng thời, nhằm đảm bảo tiến độ công trình của dự án D Aqua, cũng như đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng đã ký kết với tổng thầu xây dựng là Hòa Bình. Một trong những chủ thầu số 1 ở Việt Nam hiện nay.

Dự án cũng đang đảm bảo được tiến độ theo đúng lộ trình trong hợp đồng về thời gian ký kết với khách hàng. Với những thông tin kể trên lời đồn dự án D Aqua lừa đảo là hoàn toàn không chính xác và vô căn cứ.

Tổng kết

Dự án D Aqua có giấy tờ pháp lý rõ ràng, có có thể khẳng định một lần nữa là dự án D Aqua lừa đảo là sai sự thật. Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, nếu thấy bài viết này hay và hữu ích hãy chia sẻ với mọi người cùng biết nhé! Cảm ơn đã theo dõi.

Tổng hợp: detalab.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *