Bất ngờ chủ sới bạc “khủng” ra đầu thú tại Nghệ An

Ngày nay, có nhiều đối tượng lúng sâu vào các tệ nạn, nhưng cũng có đối tượng ra đầu thú trước pháp luật. Ông bà xưa có câu: “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”. Vậy nên, nếu các đối tượng đang vi phạm hành vi phạm tội chịu quay đầu trước pháp luật. Thì chúng tôi tin chắc rằng, pháp luật sẽ khoang hồng với họ.

Mới đây, detalab nhận được tin từ công an Nghệ An, chủ sới bạc “khủng’ ra đầu thú. Đối tượng này là Đ.T.H, đã ra đầu thú và khai báo các thủ đoạn, các vận hành trong đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Được biết đối tượng này đã có 9 tiền án về tối cố ý gây thương tích, giết người nay là đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Qua lời khai, mỗi con bạc phải nộp ít nhất 1 triệu đồng cho đàn em của H thì mới được vào chơi.

Chủ sới bạc “khủng” ra đầu thú, khai báo về thủ đoạn tổ chức đánh bạc

Để đối phó với cảnh sát, Hồng giao một số đối tượng làm nhiệm vụ cảnh giới. Sử dụng bộ đàm để liên lạc. Để vào được sới bạc do Hồng điều hành. Mỗi con bạc phải nộp 1 triệu đồng cho đám đàn em của Hồng. Chiều 22/10, Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ đối tượng Đào Thế Hồng, SN 1967. Trú xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Để điều tra về vụ triệt phá sới bạc lớn ở huyện Quỳ Hợp.

Đối tượng cầm đầu đường dây ra đầu thú tại cơ quan
Đối tượng cầm đầu đường dây ra đầu thú tại cơ quan

Đào Thế Hồng được xác định là kẻ cầm đầu sới bạc này. Biết không thể nào thoát khỏi sự truy bắt. Chiều 22/10, kẻ này đã ra đầu thú. Theo hồ sơ, Đào Thế Hồng đã có 9 tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc. Tại cơ quan công an, Đào Thế Hồng khai nhận. Để đối phó đối tượng này đã sử dụng bộ đàm, có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đối tượng còn lại để tổ chức sới bạc. Người thì gọi các con bạc đến, tiến hành xóc cái cho các con bạc để sát phạt. Người thì chở các con bạc đến địa điểm theo yêu cầu của đối tượng Đào Thế Hồng.

Giúp sức cho Đào Thế Hồng điều hành đường dây đánh bạc chuyên nghiệp này. Còn có Đào Xuân Tân (SN 1992) là con trai của Hồng. Và một số đối tượng khác làm nhiệm vụ cảnh giới xung quanh cách sới bạc hàng chục mét.

Bắt giữ nhiều đối tượng tháo chạy và tang vật liên quan

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thiếu tướng Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Vào hồi 18h ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp. Hơn 60 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quỳ Hợp. Đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Lực lượng công an vây bắt các đối tượng trong đêm
Lực lượng công an vây bắt các đối tượng trong đêm

Bị lực lượng công an phát hiện, các đối tượng đã bỏ chạy theo hướng ra ngã ba Săng Lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp). Lực lượng công an đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng. Tổng số tiền thu giữ là hơn 400 triệu đồng, 2 xe ô tô, 17 điện thoại di động, 1 bộ đàm và nhiều tang vật liên quan. Ngày 20/10, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Quỳ Hợp. Tổ chức 2 tổ công tác thi hành lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng cầm đầu. Đào Thế Hồng tại xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp và tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan đến sới bạc.

Đến 16h cùng ngày, lực lượng công an đã bắt giữ Đào Xuân Tân. Khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp

Nguồn: Phapluat.suckhoedoisong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *