Nhiều quý bà tụ tập đánh bạc trong những ngày dịch

Ngày nay, nhiều sới bạc tụ tập do các quý bà cầm đầu. Xuất hiện trên nhiều địa bàn tỉnh khác nhau, đây là nhóm đối tượng rất chịu chi cho các sới bạc hay tụ điểm bài bạc. Mới đây, theo thông tin tại detalab biết rằng ở Bình Dường. Công an Bình Dương vừa triệt phá sới bạc khoảng 11 người. Trong đó, đã có 10 phụ nữ trong nhóm trên, các đối tượng này tập trung tại nhà riêng của 1 đối tượng để đánh bạc.

Sau khi phát hiện, củng cố hồ sơ đã tạm giữ các đối tượng trên, các bộ bài liên quan, và hơn 40 triệu đồng. Sới bạc này được tổ chức tại nhà của bà C.T.M.C tổ chức cho các con bạc. Được biết, Bình Dường là mảnh đất phát triển về kinh tế, thu hút các đối tượng trên cả nước đến đây. Họ vừa có việc làm, có thu nhập và dễ bị lôi kéo vào các đường dây đánh bạc này.

Công an đột kích một sới bạc quý bà

Đột kích vào một căn nhà ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Công an phát hiện nhóm 11 người đang say sưa sát phạt, trong đó có 10 phụ nữ. Nhóm quý bà tạp trung lại nhà riêng của 1 đối tượng trong nhóm để họat động.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường
Nhóm đối tượng bị bắt giữ quả tang tại hiện trường khi đang sát phạt

Ngày 6/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bàu Bàng cho biết. Đang củng cố hồ sơ để xử lý 11 đối tượng (có 10 phụ nữ) đánh bạc. Khi địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội. Theo điều tra ban đầu, qua công tác trinh sát địa bàn, nắm tình hình đối tượng. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Bàu Bàng xác định một tụ điểm đánh bạc. Tại căn nhà riêng của bà Chu Thị Minh Châu (44 tuổi, khu phố Xà Mách, thị trấn Lai Uyên).

Đêm 4/10, lực lượng công an bao vây căn nhà của bà Châu. Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện 11 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức chơi “xì dách” thắng thua bằng tiền, thu giữ trên chiếu bạc 44 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan. Công an huyện Bàu Bàng cho hay, nhóm đối tượng ngoài hành vi đánh bạc. Còn vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 khi tụ tập quá người quy định.

Tình hình vào tháng đầu năm của tỉnh Bình Dương

Ngày 16-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hòa (33 tuổi, hộ khẩu thường trú phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) cùng 13 đối tượng khác. Điều tra hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Bắt quả tang đối tượng tại nhà nghỉ
Bắt quả tang đối tượng tại nhà nghỉ

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 15-1, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phát hiện. Hòa đang tổ chức cho các con bạc chơi đánh bạc. Dưới hình thức lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền. Tại một phòng trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tại hiện trường, Công an đã bắt quả tang các đối tượng đang bánh bạc. Thu giữ số tiền hơn 850 triệu đồng cùng nhiều dụng cụ mà các đối tượng sử dụng chơi đánh bạc.

Để được tham gia vào đường dây đánh bạc, các con bạc phải nộp cho Hòa bốn triệu đồng/người. Trong quá trình chơi bạc, Hòa sẽ thu thêm tiền xâu.  Và đứng ra cho các con bạc vay tiền để đánh bạc với lãi suất 21/% trong 30 ngày. Hòa từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích. Và tàng trữ vũ khí quân dụng, mới được ra tù.

Nguồn: Tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *