Đào Dogecoin bằng CPU đơn giản nếu biết cách sau đây

Khai thác tiền ảo là xu hướng hiện tại của nhiều “thợ mỏ” vì nó mang lại niềm vui và cơ hội kiếm tiền với việc khai thác miễn phí. Đồng tiền Dogecoin là đồng tiền phổ biến nhất hiện nay và mọi người đang tìm kiếm một cách hiệu quả để khai thác Dogecoin. Khai thác Dogecoin bằng CPU là một trong những cách khai thác loại tiền ảo này được nhiều người lựa chọn thay vì bỏ một số tiền ra mua bán trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Để thực hiện khai thác Dogecoin bằng CPU, bạn cần tính toán cẩn thận và chính xác để có thể thu được lợi nhuận cao. Để biết cách đào Dogecoin bằng CPU thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của trang detalab.com.

Dogecoin là gì?

Dogecoin là đồng tiền kỹ thuật số phổ biến hiện nay dựa trên nền tảng Litecoin, thiết kế của Dogecoin được lấy từ ý tưởng “meme” phổ biến là chú cún Shiba Inu Doge và ký hiệu trên sàn là DOGE.

Ra đời vào ngày 8/12/2013 lưu hành trên thị trường cho đến nay, xu hướng tìm kiếm Dogecoin của người dùng ngày càng phổ biến trên thị trường và giá trị của đồng tiền này đã tăng vọt lên trong thời gian ngắn khi lưu hành.

Dogecoin đã từng có khối lượng giao dịch trên thị trường vượt mặt Bitcoin vào năm 2014 và cho đến nay, Doge được niêm yết trên sàn Binance và phổ biến trong cộng đồng tiền ảo.

Dogecoin là gì?
Dogecoin là đồng tiền kỹ thuật số phổ biến hiện nay

Đào Dogecoin là thuật toán tìm các đồng coin miễn phí từ nền tảng Litecoin; và giúp các nhà đầu tư kiếm hời bằng cách mang lên sàn giao dịch và trao đổi; sau đó quy đổi ra bằng tiền mặt.

Và đào Dogecoin không đòi hỏi thuật toán phức tạp; nên nhiều Pool lớn đã lợi dụng điểm này để đào; và ngày càng khiến đồng coin này bị tụt giá mạnh mẽ đến thời điểm hiện nay.

Các bước đào tiền bằng CPU

Tỷ giá tiền ảo Doge đang không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây; đã khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu được đồng tiền có giá trị này. Để thực hiện đào DOGE bằng CPU mới nhất 2021, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào phần mềm đào dogecoin bằng cpu trên Website https://coinpot.co/ để thực hiện đăng ký tài khoản. Tại trang chủ web, bạn chọn “Register” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau đó, bạn điều các thông tin như địa chỉ email, mật khẩu; xác nhận mật khẩu và xác nhận recaptcha. Cuối cùng bạn kiểm tra các thông tin đã nhập và chọn “Please tick to confirm that you accept our terms of service”

Các bước đào tiền bằng CPU
Hướng dẫn dẫn đào đồng tiền Dogecoin bằng CPU đơn giản

Bước 3: Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt tài khoản tại email mà bạn đã đăng ký. Hãy kiểm tra và tiến hành kích hoạt tài khoản của mình.

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong, bạn đăng nhập tài khoản của mình vào trang web. Lúc này, giao diện chính sẽ có các đồng tiền ảo để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn chọn đồng “DOGE” và chọn “Mine dogecoin”

Bước 5: Khi đào đủ số lượng coin bạn có thể chuyển về ví lưu trữ của mình. Để rút coin về ví dogecoin, bạn cần điền các thông tin như địa chỉ; số coin, mật khẩu và mã xác nhận recaptcha.

Lời tổng kết

Trên đây là hướng dẫn đào dogecoin bằng máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiếm dogecoin miễn phí. Trong tương lai, đồng Dogecoin này sẽ không ngừng tăng trưởng vì thế người dùng có thể khai thác và dự trữ đồng tiền này để kiếm lợi nhuận.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *