Dịch vụ chuyển tiền quốc tế siêu nhanh và phí giao dịch 0 đồng của ngân hàng MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa áp dụng dịch vụ ưu đãi chuyển tiền quốc tế với cước phí 0 đồng đối với một số quốc gia, nhận tiền siêu tốc trong vòng 24 giờ. Vì vậy, chỉ cần người dân có nhu cầu này, MSB sẽ tiếp tục được cập nhật và thay đổi để đáp ứng các tiêu chuẩn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Ngân hàng cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc thực hiện chuyển tiền quốc tế. Để biết rõ thêm thông tin hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

MSB Bank đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch

MSB Bank đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch
Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng vượt qua trước những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, MSB không chỉ khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trực tuyến an toàn mà còn triển khai nhanh chóng nhiều chính sách giảm lãi suất và phí dịch vụ.

Theo biểu phí hiện hành của ngân hàng MSB, khi khách hàng giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Hơn thế nữa, trong chương trình ưu đãi “Hè sang rộn ràng – Ngày Vàng 0đ phí” dành cho các khách hàng cá nhân kéo dài đến 31/8/2021, MSB còn gửi tặng ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền vào 05 ngày làm việc cuối cùng mỗi tháng và miễn 100% điện phí khi giao dịch chuyển tiền quốc tế mục đích du học, trợ cấp thân nhân và định cư. Những ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ chuyển tiền quốc tế chính là món quà tri ân của MSB gửi tới Khách hàng nhân dịp sinh nhật 30 năm.

Dịch vụ ưu đãi khi chuyển tiền quốc tế

Dịch vụ ưu đãi khi chuyển tiền quốc tế
Chuyển tiền nhanh siêu tốc trong 24h

Với những ưu điểm vượt trội như thủ tục đơn giản; tỷ giá linh hoạt; chuyển và nhận tiền siêu tốc trong 24h với một số quốc gia. Ngân hàng MSB tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế với chất lượng tốt hàng đầu thị trường. Chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế năm 2021 dành cho khách hàng cá nhân là sự tiếp nối thành công của mảng dịch vụ này trong năm 2020 và các năm trước đó với mục tiêu mở rộng thị phần. Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong thị trường.

Bên cạnh thị phần mà MSB đã có được thông qua dịch vụ chuyển tiền trợ cấp thân nhân. Du học MSB mong muốn tập trung phục vụ nhu cầu chuyển tiền quốc tế mục đích định cư của các doanh nhân. Các gia đình Việt Nam có thu nhập cao. Qua chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế 2021, MSB mong muốn chia sẻ phần nào áp lực tài chính cho khách hàng. Đồng hành cùng các gia đình Việt gửi tới người thân ở khắp nơi trên thế giới sự “động viên”. Kịp thời giúp người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Chuyển tiền du học với hồ sơ đơn giản

Theo MSB, với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay. Các gia đình và học sinh ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận các nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài. Đây là bước đệm quan trọng và là một sự đầu tư cho tương lai của các bạn trẻ. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính; kiến thức; kỹ năng… việc tìm một kênh chuyển tiền uy tín, an toàn và thuận tiện. Cũng là một ưu tiên của các bậc phụ huynh.

“Thấu hiểu được nhu cầu về giao dịch ngoại tệ. Đặc biệt với các gia đình có người thân đang học tập tại nước ngoài. Dịch vụ chuyển tiền du học của MSB sẵn sàng phục vụ gia đình các du học sinh. Với những ưu điểm nổi bật như thủ tục đơn giản – hồ sơ chỉ cần chuẩn bị một lần duy nhất; giao dịch an toàn, nhanh chóng chỉ trong 24h tới hơn 190 quốc gia trên thế giới; hạn mức chuyển tiền cao lên tới 35.000 USD/ lần”, đại diện ngân hàng này cho biết.

Theo thông báo của MSB, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Với giao dịch trên 10.000 USD; miễn phí chuyển tiền du học lần đầu; với giao dịch dưới 10.000 USD, giảm 20% phí chuyển tiền lần đầu. MSB cũng sẽ giảm 40% phí chuyển tiền và miễn thêm điện phí cho các lần giao dịch sau. Tỷ giá hấp dẫn cạnh tranh; nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng với hơn 20 ngoại tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *