Điểm qua những món đồ cũ mang âm khí cực mạnh không nên đặt trong nhà kẻo xui xẻo

Khi chuyển đến nhà mới, có những vật dụng bạn không nên mang theo dù rất tiếc vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn sau này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các món đồ cũ mang âm khí cực mạnh, khi chuyển về nhà mới chớ dại mang theo. Những vật phẩm này có thể mang lại cả năng lượng tiêu cực từ chủ sở hữu trước đó. Do đó, bạn không nên sử dụng lại chúng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận nhé!

Đồ vật cũ như: Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng

Bàn thờ là thứ không được phép dùng lại của chủ cũ, kể cả bàn thờ gia tiên và Thần Tài. Bàn thờ được coi là vật linh thiêng.

Đồ vật cũ như: Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng
Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng

Vị trí thờ cúng là nơi con cháu thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Khi con người sống trong một căn nhà mới khang trang, tại sao lại để tổ tiên dùng đồ vật đã qua sử dụng. Đây không khác nào hành động phỉ báng, coi thường.

Ngoài ra, chúng ta không biết được chính xác điều kiện gia đình của người chủ cũ. Nếu chủ cũ từng làm ăn lụi bại, gia đình ly tán thì đồ vật mà họ đã sử dụng có thể không mang nguồn năng lượng tốt. Vì vậy, tốt nhất nên tránh sửa dụng bàn thờ của chủ cũ.

Chiếc gương cũ

Theo phong thủy, gương là vật dụng có khả năng kết nạp vô số hình ảnh hàng ngày. Vì vậy, chiếc gương cũ có chứa chồng chất hình ảnh của gia đình người khác, bao gồm cả những hình ảnh xấu, mang nặng âm khí, không tốt cho phong thủy căn nhà và người chủ mới.

Vì vậy, dù với bất cứ lý do gì, bạn cũng không nên sử dụng lại gương cũ, đặc biệt là những chiếc gương đã bị nứt, vỡ để tránh xui xẻo.

Ví tiền đã cũ

Theo phong thủy, mỗi chiếc ví tiền đều tương ứng với vận mệnh của một người chủ nhân. Khi mua ví, họ đã chọn ra một chiếc có kích cỡ, hình dáng và màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Vì vậy, không nên dùng lại vị của người khác cho dù chúng vẫn còn rất tốt.

Ví tiền đã cũ
Ví tiền đã qua sử dụng

Một chiếc ví cũ không phải là vật đem lại may mắn. Năng lượng của người chủ cũ còn tồn tại trong ví có thể ảnh hưởng đến người sử dụng sau.

Bạn không thể biết đó là nguồn năng lượng tốt hay xấu, mang lại may mắn hay xui xẻo. Do đó, nếu muốn vận tài lộc hanh thông, tốt nhất hãy mua một chiếc ví mới thay vì sử dụng đồ cũ.

Chổi cũ, cây lau nhà đã sử dụng

Chổi có tác dụng quét đi bụi bẩn và xui xẻo cho ngôi nhà vì vậy đây là vật được coi là chứa nhiều khí bẩn, độc hại. Sử dụng chổi, cây lau nhà cũ đồng nghĩa với việc bạn giữ lại những vết bẩn, sự đen đủi và thất bại của người khác ở trong nhà.

Điều này có thể khiến cuộc sống gặp khó khăn, dễ gặp ốm đau bệnh tật, thất bại triền miên. Vì vậy, hãy bỏ ngay chiếc chổi, cây lau nhà cũ khi chuyển nhà và mua cho mình những món đồ mới để hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Đồng hồ cũ chết máy

Đồng hồ tượng trưng cho dòng chảy thời gian và sự sống. Do đó, vì bất cứ lý do gì mà đồng hồ ngừng chạy thì đều kéo theo sự không may mắn thậm chí là tang tóc.

Nếu bạn không muốn vứt bỏ chiếc đồng hồ đã chết nhưng đắt tiền hay có nhiều kỷ niệm quan trọng, tốt nhất nên mang chúng đi sửa ngay lập tức để không ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình.

Giày làm bằng xốp

Xốp là vật liệu tạo bọt thường được dùng để làm dép. Nó giúp giày dép có giá thành thấp hơn. Quy trình sản xuất lại đơn giản. Tuy nhiên, những đồi giày chất liệu xốp này sẽ bốc mùi khó chịu.

Không chỉ vậy, chúng còn rất dễ thấm nước. Bên trong giày hấp thụ mồ hôi và sinh sản vi khuẩn. Những đôi giày này nếu không được làm sạch kịp thời không chỉ bị bẩn mà còn dễ bị hôi chân và nấm. Nếu đi nhiều còn có thể gây tê phù.

Khi chuyển nhà mới, bạn cũng nên loại bỏ thêm những đôi giày này. Chúng không giúp ích gì cho bạn mà chỉ sinh bệnh.

Gối

Gối là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, trông thì sạch sẽ nhưng thực chất chúng lại rất bẩn. Bạn có thể làm sạch vỏ gối nhưng phần bên trong lại ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tốt nhất là khi chuyển nhà mới, bạn không nên mang theo những chiếc gối như vậy. Nó sẽ khiến giường mới của bạn bị nhiễm bẩn và làm giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *