Mách nhỏ những dấu hiệu trên bàn thờ nhận biết vận xui đang đến với bạn

Vị trí đặt bàn thờ là nơi cần được bài trí trang trọng, sạch sẽ để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Tuy nhiên, nếu đặt bàn thờ chưa đúng vị trí hoặc xuất hiện những hiện tượng lạ thì gia chủ cần sửa ngay.

Những dấu hiệu dưới đây báo trước những điều xui xẻo sẽ đến với gia đình bạn nên hết sức lưu ý. Khi gặp những hiện tượng lạ này, gia chủ cần bình tĩnh và nhanh chóng điều chỉnh những vấn đề liên quan đến khu vực thờ cúng để tránh gặp phải những điều xui xẻo.

Bạn mơ thấy bàn thờ bị sập, hương bị cháy

Nếu bạn vô mơ thấy bàn thờ nhà mình bị nghiêng. Hoặc bát hương bị cháy thì đây là một điềm không tốt. Theo các chuyên gia phong thủy thì như những giấc mơ thấy bàn thờ khác mang lại may mắn và tốt lành trong tương lai thì hai giấc mơ kể trên báo trước cho bạn rằng bạn sắp gặp phải tai ương trong cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là cần tìm cách đặt lại bàn thờ, điều chỉnh lại cho chắc chắn cân bằng.

Mơ thấy bàn thờ bị sập, hương bị cháy

Dấu hiệu ảnh thờ bị nghiêng hoặc đổ mồ hôi

Khi bạn thấy trên bàn thờ của mình ảnh thờ đột nhiên bị nghiêng đổ thì bạn cần phải tìm cách hóa giải bởi đó là một điềm không tốt. Theo các chuyên gia phong thủy thường thì hiện tượng đổ mồ hôi là do trời ẩm ảnh hưởng đến ảnh thờ.

Nhưng hiện tượng cho thấy tính Thủy trong gia đình bạn quá nặng. Mà theo khía cạnh tiêu cực của “thủy” chính là sự càn quét, bệnh tật. Có thể báo hiệu cho mối nguy lớn đang chờ đợi gia đình bạn cần phải cẩn trọng.

>>> Tham khảo thêm chuyên mục phong thủy

Thấy mặt bàn thờ bị chúc xuống

Khi bạn thấy mặt bàn thờ của nhà mình bị chúc xuống. Đây có thể xuất phát từ lỗi thiết kế hoặc mối mọt trong quấ trình sử dụng. Và bạn nên thay bàn thờ ngay và nó là điềm xui cho gia chủ. Ngoài ra, khi bạn thấy bàn thờ nghiêng có thể gia đình bạn sắp bị trôi đi may mắn tài lộc; và của cải, bạn cần tìm cách hóa giải.

Thấy bát hương bị cháy hoặc xê dịch

Khi bạn đột nhiên thấy bát hương nhà mình bốc cháy hoặc bị xê dịch bạn cần phải hết sức thận trọng. Nguyên nhân của việc này là có thể bàn thờ bạn đặt không đúng chỗ hặc cách thờ cúng của bạn có vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cách hóa giải để tìm cách hóa giải vận xui; đang tìm tới với gia đình mình nhé.

Thấy bát hương bị cháy hoặc xê dịch
Bát hương bị cháy hoặc xê dịch

Bàn thờ tự nhiên bị rơi

Bàn thờ tự nhiên rơi xuống đất là điềm cực kỳ xui xẻo. Sau một thời gian sử dụng, các ốc vít gắn vào tưởng có thể lỏng lẻo. Hoặc trên bàn thờ bày nhiều đồ nặng làm bàn thờ bị rơi xuống.

Khi bàn thờ bị rơi, gia chủ cần bình tĩnh để dọn dẹp sạch sẽ. Và mau chóng làm lại bàn thờ mới. Thay vì sử dụng bàn thờ treo; gia chủ có thể đổi sang các loại kệ thờ, tủ thờ để đảm bảo an toàn.

Trên tường bàn thờ có vết nứt

Nhìn thấy tường bàn thờ có vết nứt, chính là dấu hiệu điềm gở. Bạn nên tìm cách khắc phục nó ngay càng sớm cáng tốt, kẻo tai họa không may lại ập đến. Bên cạnh đó, khi tường phía sau bàn thờ bị nứt sẽ làm ảnh hưởng tới tài lộc, hạnh phúc của gia đình bạn. Hãy chú ý quan sát và khắc phục ngay khi nhìn thấy dấu hiệu này trên bàn thờ của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *