Định nghĩa và cách sử dụng của sàn giao dịch Advcash

Advcash sẽ là cổng thanh toán trực tuyến phổ biến tiếp theo mà Blog tiền ảo mang đến cho bạn sau Payeer, Payoneer, WebMoney hay Perfect Money, những cái tên rất cần thiết nếu bạn ở Việt Nam hoặc theo hình thức Kiếm tiền Online (MMO). đã tham gia quốc tế. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ADVcash là gì.

Advcash là hệ thống thanh toán trực tuyến của Advanced Cash – một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch quốc tế và điện tử. Cùng với Payeer hay Perfect Money, Advcash là cổng thanh toán trực tuyến phổ biến được nhiều nhà giao dịch tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín biết đến. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Advcash là gì? Cũng theo dõi bộ sử dụng Advcash mới nhất.

Advcash là gì?

Advcash là một dịch vụ ví điện tử của công ty Advanced Cash. Ví tiền ảo uy tín này cho phép thanh toán trực tuyến linh họat và dễ sử dụng hơn so với các hệ thống tiền tệ khác. Một điểm nổi bật của ví Advcash này đó chính chi phí chuyển tiền rẻ hơn nhiều so với các tài khoản thông thường.

Advcash là gì?
Advcash là một dịch vụ ví điện tử của công ty Advanced Cash

Điểm nổi bật của ví Advcash là chuyển tiền nhanh hơn so với thông thường, chi phí  rẻ hơn so với các tài khoản ngân hàng thông thường và dễ sử dụng hơn so với các hệ thống tiền tệ điện tử khác.

>>> Xem thêm nhiều bài viết tại Hướng dẫn mua bán tiền kỹ thuật số

Những ưu điểm nổi bật của Advcash

Mình thường vào diễn các diễn đàn về MMO tại Việt Nam để tìm người có nhu cầu mua bán Advcash rồi pm trực tiếp cho họ hoặc nhờ các admin uy tín để đứng ra làm trung gian giao dịch. Còn với các trang web trao đổi mua bán thì bạn có thể lên google tìm kiếm rất nhiều nhé.

Một số ưu điểm của Advcash trên các sàn giao dịch Bitcoin uy tín có thể kể đến như:

 • Khi giao dịch với ví này thì bạn không mất phí khi nhận tiền cũng như chuyển tiền trong hệ thống Advcash. (kể cả tài khoản chưa xác minh)
 • Người dùng có thể nạp tiền vào Advcash qua nhiều cổng thông dụng: Perfectmoney, Bitcoin, BTC-e, Payeer, Payza…

Những nhược điểm của sàn Advcash

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì ví Advcash cũng có một số hạn chế nhất định. Điểm hạn chế lớn nhất của ví này đó chính là việc xác thực khá phức tạp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giao dịch của nhà đầu tư. Vậy nên dưới đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản, xác minh cũng như cách sử dụng ví Advcash.

Mỗi một hình thức mua bán trên đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên, mình thấy hiện tại đa phân anh em chơi MMO tại Việt Nam đều mua bán trực tiếp Advcash với nhau để giảm phí giao dịch cũng như giao dịch được đảm bảo hơn, hạn chế lừa đảo (Scam), nhưng bạn cũng nên lựa chọn ai đó uy tín và gặp trực tiếp để giao dịch là an toàn nhất.

Các bước đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản Advcash được thực hiện nhanh chóng chỉ qua hai bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên thì bạn phải truy cập vào Website của Advcash. Sau đó bạn kéo xuống dưới và click vào phần “Register account for free”.

Bước 2: Ở bước này bạn tiến hành điền một số thông tin như hình dưới đây.

Sau đó ở thanh xác nhận có chưa ký hiệu ống khóa bạn chọn nút màu xanh và kéo chuột từ trái sang phải. Và cuối cùng là click vào nút “REGISTER“

Khi đã hoàn thành những thao tác trên thì bạn đã sở hữu một tài khoản. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng cơ bản như:

 • Nhận tiền: không tốn fee
 • Chuyển tiền: không tốn fee
 • Đổi $ sang các loại khác như: Perfect Money, Bitcoin…: mỗi loại sẽ có mức phí khác nhau.

Các bước mở tài khoản Advcash

Các bước mở tài khoản Advcash
Mở tài khoản Advcash nhanh chóng nhờ vào các bước sau

Sau khi thực hiện đăng ký tài khoản thì dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn xác minh tài khoản chi tiết. Nó cũng gồm có 2 bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào tài khoản Advcash mà mình vừa tạo. Trong giao diện My profile, bạn sẽ chọn thông báo “Unlock all features” để tiến hành việc xác minh tài khoản.

Bước 2: Ở bước này bạn click vào phần “Verification” để có thể đến trang xác minh tài khoản. Đầu tiên, bạn sẽ xác minh số điện thoại của mình.

Bước 3: Kiểm tra tin nhắn của mình và nhập mã xác minh vào ô trống như hình dưới đây. Sau đó chọn “Verify” để xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn vào phần “Passport/ID”. Và tích chọn đồng ý các điều khoản thỏa thuận như hình bên dưới và chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn sẽ cần phải xác thực khuôn mặt của mình trước khi tải lên giấy tờ.

Bước 6: Tải lên giấy tờ của bạn. Bạn có thể chọn 1 trong 4 mục như hình dưới đây. Cuối cùng chọn Next để gửi đi giấy tờ của bạn và đợi hệ thống Advcash xác thực.

Chú thích:

 • Mục Passport: là hộ chiếu của bạn
 • Mục Driver’s license: giấy phép lái xe
 • Mục ID card: Chứng minh nhân dân.
 • Mục Residence permit: Giấy tờ xác nhận nơi cư trú. Tương tự như sổ hộ khẩu.

Các bước sử dụng Advcash chi tiết

Các bước nạp tiền vào ví

Để có thể thực hiện các bước nạp tiền vào ví Advcash thì bạn có thể dùng thẻ Visa hoặc Matsercard. Bên cạnh đó thì tài khoản của bạn cũng phải được xác minh thì mới có thể thực hiện được.

Truy cập vào wallet.advcash.com/login sau đó thì bạn nhấn vào  “Depost Funds” sẽ hiển thị như hình bên dưới đây.

Đến đây khi đã rõ tài khoản thì phần Bank Card lúc này sẽ sáng lên. Và bạn tiến hành chọn một loại thẻ mà mình mong muốn. Phí nạp tiền đối với mỗi hình thức là khác nhau. Tùy theo số tiền mà bạn nạp sẽ có mức phí cụ thể.

Các bước chuyển và rút tiền

Trước tiên thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://wallet.advcash.com/login

Sau đó bạn nhấp vào phần “Send Funds” sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Trong đó:

 • To an ADVCASH wallet: là chuyển tiền giữa các ví điện tử Advcash với nhau
 • To an ADVCASH Card: là gửi tiền về thẻ
 • To a Visa/MC Card: là cách thức rút tiền về thẻ Visa và Master Card
 • Via bank transfer: Rút tiền trực tiếp từ ví về tài khoản ngân hàng
 • To E-currency: lưu thông tiền sang loại ví điện tử khác như Payeer, đồng Bitcoin..
 • To E-mail: đây là phương thức chuyển tiền đến email và email đó phải là tài khoản trên Advcash hoặc ví điện tử khác
 • Cash: là rút tiền trong ví bằng tiền mặt
 • Exchanges: là hình thức chuyển tiền từ Advcash sang loại tiền ảo bất kì

Ở đâu cho mua bán Advcash

Ở đâu cho mua bán Advcash
Mua bán Advcash ở đâu Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại thì Advcash không có hỗ trợ quy đổi ra VNĐ. Vậy nên thường sẽ có hai cách để bạn thực hiện mua hoặc là bán Advcash với giá tiền ảo tốt đó là:

 • Mua bán Advcash tại những trang web trao đổi
 • Mua bán Advcash trực tiếp với một cá nhân nào đó.

Mỗi một hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy nên bạn hãy lựa chọn nơi uy tín để gửi gắm. Chẳng hạn bạn có thể vào các diễn đàn về MMO tại Việt Nam để tìm người có nhu cầu hoặc là bạn cũng có thể nhờ admin uy tín làm trung gian giao dịch.

Lời tổng kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về Advcash là gì? cũng như hướng dẫn toàn tập cách sử dụng Advcash mới nhất. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc đăng ký tài khoản, xác minh và tiến hành nạp, rút một cách nhanh chóng. Hãy liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi để bổ sung kiến thức đầu tư hiệu quả.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *