Hướng dẫn sử dụng sàn Pi Network đơn giản cho người mới

Việc tải sàn giao dịch sàn Pi Network về máy thu hút rất nhiều sự chú ý vì đây là một đồng coin mới có tương lai tươi sáng trên một ví ảo uy tín, đặc biệt khi tham gia không cần nạp bất kỳ khoản tiền nào. Hiện tại, Pi-Coin được khai thác trên cả điện thoại và máy tính. Nhiều người cho rằng sử dụng trên máy tính tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều nên số lượng truy cập bằng máy tính tăng lên. Tuy nhiên, vẫn có người dùng chưa viết cách cài đặt nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và đăng nhập Pi Network trên máy tính đơn giản nhất.

Sàn Pi Network có lừa đảo hay không?

Theo giới thiệu, Pi Network là một loại tiền điện tử chỉ có thể được đào hay khai thác trên điện thoại di động, tương tự như dự án trước đây có tên “Electroneum (ETN)”, tuy nhiên, điểm khác biệt là đào Pi coin không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Tốc độ khai thác ban đầu của Pi Network là 3,1 Pi/giờ và sẽ giảm một nửa nếu số lượng người dùng tăng lên tới một mức nhất định. Đến cuối tháng 12.2020, phần mềm ứng dụng đào Pi đã có hơn 10 triệu thành viên tham gia; tốc độ khai thác đã ở mức 0,2 Pi/giờ.

Pi Network có lừa đảo hay không?
Pi Network đang được nhiều người sử dụng để giao dịch tiền ảo

Theo nhiều người quảng bá, đào Pi là miễn phí, tức là bạn không phải đầu tư bất cứ khoản tiền; vậy tại sao cũng có nhiều người nói Pi Network thực chất chỉ là một trò lừa đảo; không có giá trị, đào đồng coin này chỉ tốn thời gian; và có thể lộ thông tin cá nhân cho những kẻ đứng sau trục lợi.

Trước sức nóng của Pi Network, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới; mới đây trang AI Multiple đã công bố một bài phân tích chỉ ra những điểm đáng ngờ của dự án này.

>>> Xem thêm nhiều bài viết tại Hướng dẫn mua bán tiền ảo

Các bước tải ứng dụng về máy tính dễ dàng

Sử dụng đào pi trên laptop hay đào pi trên máy tính có khá nhiều tiện lợi cho những người thường xuyên làm việc bằng máy tính, xem thông tin nhanh và dễ dàng hơn. Dưới đây là cách cài pi network pc vô dùng đơn giản và hiệu quả:

Bước 1: Truy cập trang chủ chính để thực hiện cách tải pi network về máy tính tại địa chỉ: https://node.minepi.com/.

Tại giao diện trang chủ chính, bạn nhấn vào “Download Node” để tải ứng dụng Pi trên máy tính.

Giao diện mới được mở ra, ở chính giữa bạn chọn tải Pi Network trên PC. Mỗi hệ điều hành sẽ có ứng dụng cài pi network trên máy tính. Cụ thể là ứng dụng Pi network hiện đang triển khai trên 2 hệ điều hành: WINDOWS hay MAC.

Bước 2: Sau khi đã chọn được hệ điều hành tải về thích hợp; bạn tiến hành chọn nơi lưu trữ ứng dụng pi network trên pc.

Chọn “save” và chờ trong giây lát, máy tính của bạn đang tiến hành quá trình cài đặt pi network trên máy tính.

Vậy bạn đã tải ứng dụng Pi network for pc thành công. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào sử dụng, cách sử dụng ứng dụng rất đơn giản; không khác khi sử dụng trên điện thoại là bao; bạn đã có thể truy cập và khai thác đồng tiền pi network một các dễ dàng.

Các bước đăng nhập tài khoản Pi network cho người mới

Bạn muốn vào ứng dụng Pi trên máy tính để tìm hiểu thông tin hay tiến hành khai thác, thì đầu tiên bạn phải vào ứng dụng Pi Network đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem ngay bài viết hướng dẫn tạo tài khoản pi network của chúng tôi. Cách đăng nhập pi network rất đơn giản chỉ qua 2 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào pi network app PC hiển thị trên màn hình Desktop,;sau khi đã thực hiện cách cài đặt pi network về máy tính.

Các bước đăng nhập tài khoản Pi network cho người mới
Hướng dẫn cách đăng ký Pi network trên máy tính

Bước 2: Tại pi network cho máy tính, một giao diện mới được mở ra như phía dưới hình. Lúc này bạn chọn “LOGIN” để tiến hành đăng nhập.

Lúc này, màn hình chính sẽ hiển thị ra một dãy các kí tự gồm chữ cái, số. Việc bạn cần làm lúc này là vào Pi Network trên điện thoại của mình nhập dòng kí tự phía dưới; và kích hoạt quyền truy cập đăng nhập pi cho máy tính.

Lúc này, màn hình chính sẽ hiển thị ra một dãy các kí tự gồm chữ cái, số. Việc bạn cần làm lúc này là vào Pi Network trên điện thoại của mình nhập dòng kí tự phía dưới và kích hoạt quyền truy cập đăng nhập pi cho máy tính.

Lời tổng kết

Khai thác Pi network hoàn toàn miễn phí và không mất thời gian. Vì thế, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng; hơn nữa đồng tiền mới này đang trong quá trình phát triển; dự báo một tương lai mới khởi sắc hơn. Chính vì vậy, từ bây giờ hãy biết nắm cơ hội và biết cách đào pi network trên máy tính. Từ đó nắm giữ cho mình số lượng coin nhất định trước khi pi network lên sàn Trung Quốc.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *