Khách hàng được tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ CB Bank

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, bên cạnh việc ưu tiên mọi nguồn lực để duy trì hoạt động kinh doanh, CB luôn tích cực đồng hành cùng khách hàng, đối tác, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các cơ quan quản lý nhằm hạn chế thấp nhất những tác động tiêu cực của dịch bệnh đến đời sống và nền kinh tế. Hỗ trợ ngân hàng CBbank lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà trả góp, xây sửa nhà. Khách hàng vay vốn tại CB Bank được trả góp dài hạn trong lĩnh vực xây dựng lên đến 15 năm. Vay tín chấp ngân hàng xây dựng – địa chỉ cho vay uy tín và an toàn nhất hiện nay.

CB Bank thực hiện giảm phí giao dịch cho các dịch vụ

CB Bank thực hiện giảm phí giao dịch cho các dịch vụ
Ngân hàng thực hiện kế hoạch giảm lãi suất cho khách hàng

Theo đó, dựa trên đánh giá tác động của dịch Covid-2019, Ngân hàng Xây dựng (CB) sẽ giảm lãi suất cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tập trung vào các nhóm Khách hàng chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, với mức lãi suất giảm tới 1% áp dụng từ ngày 17/08/2021 đến hết ngày 30/12/2021. CB lưu ý không áp dụng đối với những khoản vay đang áp dụng lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, ngoài chính sách điều chỉnh lãi vay CB còn thực hiện giảm phí dịch vụ cho các giao dịch rút tiền mặt, chuyển tiền liên ngân hàng với thẻ CB Contactless Connect24 áp dụng đến hết ngày 31/12/2021, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, thanh toán hóa đơn, đảm bảo khoảng cách, không tiếp xúc, an toàn trong mùa dịch của Khách hàng.

Bằng những chương trình hỗ trợ trên, CB mong đây là hành động thiết thực để hỗ trợ Doanh nghiệp; người dân trước tác động của đại dịch COVID-19. CB luôn hy vọng được đồng hành với Khách hàng để thể hiện trách nhiệm của mình trong vai trò đồng hành cùng sự thịnh vượng của Khách hàng.

>> Nhấp vào chuyên mục ngân hàng để xem thêm thông tin nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Xây Dựng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Xây Dựng
Những tiện ích mà CB Bank mang đến cho bạn

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng có nên gửi tiền vào ngân hàng Xây dựng không. Lãi suất ngân hàng Xây Dựng hàng tháng từng kỳ gửi tiết kiệm như thế nào. Hiện tại CB Bank nhận gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao tùy theo kỳ hạn mà khách hàng đăng ký. Cao nhất lãi suất mở tài khoản tiết kiệm là 7,20%/năm. Ngoài ra còn hỗ trợ vay tín chấp CB Bank tiêu dùng lãi suất thấp dành cho đại đa số khách hàng.

  • Phương thức thanh toán trả lãi và gốc linh hoạt và dài hạn. Bạn được vay tiền trả góp tháng ngân hàng, hoặc theo định kỳ hàng quý.
  • Thủ tục đơn giản, cam kết giải ngân sau 2 ngày làm việc. Các trường hợp vay tiêu dùng tín chấp cá nhân mục đích vay rõ ràng. Chứng minh được khả năng tài chính, thu nhập của bản thân. Cam kết trả nợ tốt trong tương lai thì thời gian giải ngân trong ngày.
  • Thời hạn trả lãi và gốc tối đa 60 tháng, lãi suất vay tiền ngân hàng Xây dựng dao động từ 7,5% đến 10,5%/năm.
  • Chuyên viên tư vấn cụ thể và nhiệt tình. Giúp người vay lựa chọn được gói sản phẩm tiện ích và phù hợp.

Vay tín chấp tại CB Bank

Vay tiêu dùng tín chấp nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản hay cầm cố giấy tờ. Bản thân người vay chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đây là gói sản phẩm có nhiều tiện ích giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng được vốn vay của ngân hàng.

Bạn có thể vay tín chấp lãi suất thấp theo sim điện thoại; thẻ tín dụng; hóa đơn tiền điện nước. Bảng lương, sao kê ngân hàng, hợp đồng lao động của người vay ký trên 1 năm. Lãi suất ngân hàng CBbank thấp nhất thị trường hiện nay.

Để biết được mình có đủ điều kiện vay vốn tín chấp hay không. Hãy xem xét lại khả năng thu nhập của bản thân. Theo các chuyên gia khuyến cáo, số tiền trả nợ ngân hàng mỗi tháng không được quá 40% thu nhập của người vay. Nếu anh chị tính toán được các khoản chi tiêu trong gia đình. Thì việc trả hết nợ ngân hàng vấn đề chỉ là thời gian. Bạn không phải sợ thiếu thốn; chật vật chạy vay khắp nơi để đóng lãi ngân hàng mỗi khi đến đáo hạn. Hãy liên hệ trực tiếp đến phòng giao dịch nơi mình đang thường trú. Để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *