Chính sách vay vốn của HDBank trong mùa dịch covid-19

HDBank vừa thực hiện chính sách giảm lãi suất cho vay đối với các hợp đồng vay cũ thuộc lĩnh vực ưu tiên chịu ảnh hưởng của Covid-19 với mức giảm trung bình lên đến 1% và mức giảm cao nhất lên tới 2%. Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của nước ta, HDBank hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ tài chính với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi. Điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp ngân hàng HDBank như thế nào? Khoản vay của ngân hàng này khác với các ngân hàng khác như thế nào?

Giảm lãi suất vay vốn trong mùa dịch

Giảm lãi suất vay vốn trong mùa dịch
Giảm lãi suất vay vốn cho các doanh nghiệp

Mức giảm lãi suất cho vay sẽ được áp dụng từ ngày 15.7 đối với các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động ở các lĩnh vực đang chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19. Cụ thể, khách hàng đang được cơ cấu nợ do dịch Covid-19 theo Thông tư 01 và Thông tư 03; khách hàng thuộc 5 lĩnh vực ưu tiên.

Đặc biệt, HDBank là ngân hàng đầu tiên dành ưu tiên quan tâm giảm lãi suất cho khách hàng thuộc địa bàn phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16. Đồng thời, nhà băng này cũng tiếp tục ưu đãi, miễn giảm phí dịch vụ cho khách hàng. Chính sách trên không áp dụng cho các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chứng khoán hoặc đang được hưởng lãi suất ưu đãi hiện hành thấp hơn trên 1,5% so với lãi suất cho vay thông thường của HDBank.

Đây là đợt giảm lãi lớn nhất của HDBank trong năm 2021 nhằm hỗ trợ cho hơn 18.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua giai đoạn khó khăn, phục hồi và phát triển kinh doanh. HDBank tập trung hỗ trợ nhóm khách hàng thuộc các lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thiết yếu như y tế, thực phẩm…, các doanh nghiệp có nhiều lao động, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Covid-19. Bên cạnh đó, thông qua chính sách giảm lãi suất, HDBank luôn đảm bảo cung ứng vốn với giá ưu đãi cho các doanh nghiệp, đảm bảo không làm đứt gãy chuỗi cung ứng các mặt hàng thiết yếu, xuất khẩu

HDBank đã cùng nhà nước đẩy lùi đại dịch

HDBank đã cùng nhà nước đẩy lùi đại dịch
Cùng chung tay vượt qua dịch bệnh

HDBank đã dành 34.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi, thực hiện cơ cấu nợ, giãn nợ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch, HDBank đã trao tặng trên 160 tỉ đồng đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19, trong đó chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2021 đã đóng góp 130 tỉ đồng.

Từ đầu năm 2021 đến nay, tổng số tiền HDBank và Tập đoàn Sovico tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội phòng chống COVID-19 là hơn 130 tỷ đồng. Gần đây, chương trình hòa nhạc “Chia sẻ để gần nhau hơn” do HDBank và Tập đoàn Sovico thực hiện. Nhằm ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 đã gây tiếng vang trong nước và cộng đồng kiều bào.

Lợi ích khi vay vốn tại HDBank

Khi sử dụng dịch vụ vay vốn thế chấp tại ngân hàng HDBank bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hiện đại. Sự phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp mà còn được hưởng những lợi ích sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng vốn, bất kể mục đích của bạn là gì. Chỉ cần bạn chứng minh được nhu cầu của bạn là chính đáng.
  • Bạn không cần phải răm rắp tuân thủ các nguyên tắc như khi nào phải trả nợ? Khi nào có thể đáo hạn?
  • Mỗi một đối tượng khác nhau sẽ được tư vấn; đưa ra một kế hoạch vay vốn sao cho phù hợp với thu nhập; nguồn tài chính của bạn nhất.
  • Không phải lo lắng về lãi suất cao hay thấp? HDBank đảm bảo sẽ đưa ra cho bạn một mức lãi suất công bằng nhất;
    Đi vay mà vẫn được hưởng những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.
  • Không lo hồ sơ, thủ tục vì đã có đội ngũ nhân viên giúp bạn tận tâm tận lực.
  • Hạn mức và phương thức vay, trả phụ thuộc vào chính bạn.

Trên đây là những thông tin về ngân hàng HDBank trong thời gian qua. Hi vọng bài viết của detalab.com chia sẻ sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *