Ngân hàng HSBC đang thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay tiền mua nhà

Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa triển khai chương trình tín dụng xanh dành cho khách hàng mua nhà và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SHBC được nhiều khách hàng đăng ký bởi những ưu điểm và tiện ích mà SHB mang lại. Bên cạnh đó ngân hàng SHBC hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5% / năm, cho vay 100% nhu cầu tài chính trong thời hạn 25 năm. Và khách hàng đăng ký sử dụng thẻ Visa Cash Back mới hoặc thẻ tín dụng Visa chuẩn nhận được nhiều cơ hội hoàn tiền hấp dẫn.

Giảm lãi suất cho vay mua nhà

Giảm lãi suất cho vay mua nhà
Ưu đãi cho vay mua nhà

HSBC sẽ giảm lãi suất cho vay 0,25% so với lãi suất vay mua nhà thông thường đối với cá nhân vay mua nhà tại dự án Cardinal Court, dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng vinh dự đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) – một sáng kiến của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Để đạt được chứng chỉ EDGE, các tòa nhà phải đảm bảo giảm ít nhất 20% việc sử dụng năng lượng, sử dụng nước và tiêu thụ năng lượng do vật liệu xây dựng, năng lượng được sử dụng trong suốt vòng đời của vật liệu từ khi sản xuất đến khi tiêu hủy so với các tòa nhà thông thường…

Khách hàng đăng ký thành công chương trình tín dụng xanh này. Sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6,1% đến 6,75%. Trong 6 đến 24 tháng đầu tiên của khoản vay mua nhà. Các khoản vay mua nhà đối với các dự án/tòa nhà xanh khác sẽ được xem xét; đánh giá dựa trên những tiêu chí tín dụng hiện tại của HSBC. Chủ đầu tư xây dựng và uy tín của chứng chỉ xanh dành cho công trình đó. Ngân hàng hiện xem xét thêm nhiều dự án đáp ứng. Đạt chứng chỉ EDGE để bổ sung cho khoản vay này.

Chương trình tín dụng xanh

Chương trình tín dụng xanh
Ngân hàng áp dụng chương trình tín dụng xanh

Ngoài ra, HSBC còn triển khai các điều kiện ưu đãi hơn cho chương trình tín dụng xanh. Dùng để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà. Những khách hàng hiện hữu của HSBC Việt Nam. Có mong muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà thổ cư của họ với Công ty cổ phần Đầu tư GIC (GIC) tại Đà Nẵng hoặc TP.HCM. Sẽ nhận được khoản vay xanh với lãi suất ưu đãi. Miễn là chỉ cần ít nhất 50% khoản vay được dùng cho việc mua sắm; lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà với GIC.

Lãi suất vay tín chấp thấp nhất của HSBC từ 11,99%/năm. Dành cho khách hàng Premier và 12,99%/năm dành cho khách hàng cá nhân. Khác với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng chiết khấu trực tiếp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời của GIC. Với mức giảm 14% cho khách hàng Premier và 12% cho khách hàng cá nhân khác.

>> Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây nhé.

Những ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng

Ngoài ra,ngân hàng HSBC còn giới thiệu một loạt các ưu đãi hấp dẫn diễn ra hàng ngày dành cho chủ Thẻ tín dụng HSBC. Khi mua sắm trực tuyến, mua vé máy bay hay đặt phòng trực tuyến qua Traveloka và Lazada. Với Traveloka, chủ thẻ tín dụng HSBC được hưởng ưu đãi giảm giá hàng ngày. Khi đặt phòng khách sạn và giao dịch đặt vé máy bay. Cụ thể, từ thứ Hai đến thứ Năm. Khách hàng đặt phòng khách sạn có thể được giảm giá 5% (tối đa 200.000 đồng với giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 đồng); giảm giá 9% cho mua vé máy bay (giảm giá tối đa 140.000 đồng với giá trị giao dịch tối thiểu 1 triệu đồng).

Vào cuối tuần (thứ Sáu đến Chủ Nhật), khách hàng được nhận các ưu đãi tốt hơn; với mức giảm giá tương đương 8% cho khách sạn (giảm giá 100.000 đồng cho giá trị giao dịch tối thiểu 1,2 triệu đồng). Giảm giá 5% cho gói vừa khách sạn vừa chuyến bay (tối đa 400.000 đồng với giá trị giao dịch tối thiểu 2,5 triệu đồng).

Đồng thời, mỗi ngày chủ thẻ tín dụng HSBC còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 200.000 đồng. Đối với các giao dịch mua hàng qua trang mua sắm trực tuyến Lazada. Vào các ngày trong tuần (thứ Hai đến thứ Năm). Khách hàng có thể được giảm giá 100.000 đồng cho giá trị hóa đơn từ 800.000 đồng. Vào cuối tuần (thứ Sáu đến Chủ nhật) khách hàng sẽ được giảm giá 200.000 đồng. Cho các hóa đơn trị giá từ 1,2 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *