Ngân hàng TMCP Quốc Dân mở chương trình ưu đãi với dành cho các khách hàng ở Sài Gòn

Từ ngày 28/7 đến 27/8/2021, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi “Yêu Sài Gòn – Cùng nhau mùa dịch bệnh”. Có bao nhiêu cách mở tài khoản ngân hàng NCB là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Với nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao, việc mở tài khoản ngân hàng trực tuyến hay tại quầy sẽ nhanh chóng hơn. Vậy trước khi mở tài khoản, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện gì? Các gói sản phẩm của NCB (Ngân hàng TMCP Quốc Dân) vô cùng đa dạng cùng với chính sách ưu đãi hấp dẫn nên thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mở tài khoản online

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mở tài khoản online
Những ưu đãi khi mở thẻ trực tuyến

NCB tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán khi khách hàng mở tài khoản trực tuyến và định danh eKYC thành công trên ứng dụng NCB iziMobile. Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng chưa có tài khoản tại NCB và có địa chỉ thường trú tại TP.HCM.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng NCB iziMobile.
  • Bước 2: Lựa chọn mở tài khoản trên ứng dụng, thực hiện xác thực eKYC bằng cách cung cấp CMND/CCCD, chữ ký điện tử, thực hiện cuộc gọi Video Call tới Tổng đài NCB để xác thực.
  • Bước 3: Chờ xác nhận thành công.

Sau khi được xác nhận đã mở tài khoản thành công. Khách hàng có thể sử dụng được ngay tất cả các tiện ích; tính năng thanh toán tiện lợi; ưu đãi hấp dẫn của NCB iziMobile: Cộng 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online; Miễn 100% phí chuyển tiền liên ngân hàng và thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến;… Đặc biệt bảo mật hiện đại cho phép đăng nhập ứng dụng bằng sinh trắc học. Xác thực giao dịch bằng Smart OTP.

Hiện tại, NCB cũng đang triển khai chương trình “Đại sứ Izi – Ting ting không giới hạn”. Khách hàng giới thiệu bạn bè người thân đăng ký sử dụng NCB iziMobile. Cũng sẽ nhận được 30.000 đồng/lượt giới thiệu thành công. Đồng thời người được giới thiệu cũng nhận 30.000 đồng khi thực hiện giao dịch từ 60.000 đồng trở lên trên ứng dụng. Khách hàng ở TP.HCM có thể tham gia cả 2 chương trình để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Các dịch vụ của ngân hàng NCB khi mở thẻ

Bên cạnh dịch vụ mở tài khoản thì nhiều khách hàng cũng đăng ký thêm các sản phẩm đi kèm khác như làm thẻ ATM, Internet Banking, SMS Banking,… Mỗi dịch vụ có những lợi ích riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking
Các dịch vụ giao dịch

Dịch vụ này cho phép người dùng nhận thông báo chi tiết các giao dịch; biến động số dư; các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của NCB. Phí duy trì dịch vụ mỗi tháng là 8.000 đồng.

Dịch vụ internet Banking

Đây là dịch vụ mang đến sự thuận lợi cho khách hàng bằng việc tiết kiệm thời gian khi nhận, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại. Qua thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại di động, ipad,… tại trang web của NCB. Để sử dụng dịch vụ Internet Banking, khách hàng cần phải đăng ký khi mở tài khoản ở các địa điểm, phòng giao dịch. Sau khi quá trình đăng ký thành công. Khách hàng sẽ được cấp tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào tài khoản.

Dịch vụ Mobile Banking NCB Smart

Gần giống với Internet Banking nhưng Mobile Banking lại được thực hiện các giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống; liên ngân hàng 24/7; thanh toán tiền điện nước, vé máy bay, tra cứu thông tin số dư, lãi suất, chương trình khuyến mại,… thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Phí dịch vụ: 6.000 đồng/tháng (gói cơ bản); 9.000 đồng/tháng (gói cao cấp). Khi khách hàng sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Còn khi sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ là Internet Banking và Mobile Banking thì mức phí gói cơ bản được tính là 6.000 đồng/tháng; gói cao cấp (9.000 đồng/tháng).

Hi vọng những thông tin mà detalab.com chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *