Khi lựa chọn ga trải giường bạn không nên chọn 3 màu sắc này kẻo ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc

Mọi người nên đặc biệt chú ý đến màu sắc của ga trải giường, dù sao chúng ta cũng cần phải nghỉ ngơi trong phòng ngủ gần 10 tiếng mỗi ngày, ga trải giường sai màu sẽ ảnh hưởng đến chúng ta nên càng phải chú ý hơn.

Khi trang trí nhà cửa bạn sẽ chú trọng hơn đến việc trang trí phòng ngủ, không chỉ vì phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi mà phòng ngủ còn là nơi riêng tư nhất trong không gian tổng thể của ngôi nhà. Ngoài việc chú ý đến bố cục phòng ngủ khi bài trí, chúng ta cũng nên chú ý khi chọn nội thất cho phòng ngủ, cũng như không nên chọn những gam màu này khi chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ, đặc biệt là bên trong phòng vợ chồng.

Khi lựa chọn ga trải giường, nhiều bạn chỉ chú ý đến thương hiệu, chất liệu mà bỏ qua màu sắc. Khi chọn màu sắc của ga trải giường, ngoài việc phù hợp với phong cách tổng thể phòng ngủ của bạn, bạn còn phải chú ý đến tính phong thủy tinh tế của nó.

Chọn sai màu ga trải giường không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cản trở sự giàu có và khiến bạn ngày càng nghèo đi!

3 màu sắc cần tránh khi mua ga trải giường

Ga trải giường
Ga trải giường

Chọn ga màu đỏ

Ga màu đỏ thường được nhiều gia đình lựa chọn; đặc biệt là giường của các cặp vợ chồng mới cưới. Màu đỏ là màu lễ hội, màu tượng trưng cho sự may mắn. Nhìn vào những vật dụng màu đỏ thường khiến cho con người có cảm giác thích thú.

Nếu bạn sử dụng chăn ga gối đệm màu đỏ; nó có thể khiến cho não bộ của bạn luôn trong trạng thái hưng phấn, khó đi vào giấc ngủ. Điều này ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, dễ khiến bạn bị mất ngủ, ngủ hay mơ màng.

Chọn ga màu xanh lam

Xanh lam là màu sắc tượng trưng cho sự lãng mạn. Khi nhìn vào màu xanh lam, chúng ta thường liên tưởng đến bầu trời xanh, một khung cảnh tự do và lãng mạn.

Sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh cũng dễ gây hưng phấn cảm xúc và khiến người ta cảm thấy chán nản. Với những người bị trầm cảm thì không nên sử dụng ga trải giường màu xanh, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Chọn ga màu vàng

Màu vàng nhạt là màu thích hợp cho giấc ngủ. Nhưng màu vàng ánh kim quá mạnh sẽ kích thích thị giác, dễ gây cảm xúc bất ổn. Màu vàng cũng là màu kích thích nhất đối với hệ thần kinh của con người và cũng đại diện cho một loại do dự. Chính vì vậy mà những người bị trầm cảm và dễ bị kích động cũng nên thận trọng; khi sử dụng ga giường có màu sắc này.

Đặc điểm của phong thủy trong phòng ngủ

Phong thủy trong phòng ngủ
Phong thủy trong phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ

Đây là một tà khí, sẽ khiến vượng khí không tụ, làm thất thoát tiền bạc, mất vận may. Vì vậy tốt nhất nên mở cửa sổ và cửa phòng ngủ. Nếu cửa phòng ngủ và cửa sổ phòng ngủ đối diện trực tiếp. Thì có thể dùng rèm dày để chắn, đóng cửa sổ thường xuyên.

Cửa phòng ngủ không được đối diện với cuối giường

Dễ dẫn đến ăn ngủ không ngon và các bệnh về chân tay, nam giới dễ gặp các vấn đề về nội tiết tố nam, sự nghiệp không suôn sẻ, dễ bị tiểu nhân va vấp.

Tốt nhất không nên đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Hào quang va chạm dễ dẫn đến các bệnh về nội tiết, phụ khoa. Cũng như áp lực nghề nghiệp cao, sức khỏe bị tổn hại lớn. Trong trường hợp nặng có thể xảy ra tai nạn, thiên tai nghiêm trọng; cần giữ khô ráo, sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Một lượng nhỏ cây trong phòng ngủ có lợi hơn

Nên nhớ không nên đặt quá nhiều cây trong phòng ngủ sẽ gây ra tâm lý lo lắng, suy nghĩ mông lung, tài lộc thất thường, thường có cảm giác ngột ngạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *