Mách bạn những đồ vật tuyệt đối không được để dưới gầm giường kẻo xui tận mạng

Rất nhiều người không để ý, nhưng có những đồ vật tuyệt đối không nên để dưới gầm giường, nếu không sẽ mang lại xui xẻo, rối ren cho gia chủ đấy!

Giường là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất trong nhà, trung bình một người dành tới 6-7 tiếng để ngủ, chính vì điều này, dù chỉ một thay đổi nhỏ liên quan đến chiếc giường quen thuộc cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Những lỗi phong thủy giường ngủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và vận may của người nằm.

Đặc biệt hầu hết chúng ta đều mắc sai lầm là thường xuyên bỏ đồ đạc dưới gầm giường để tiết kiệm diện tích. Những vật dụng này thường ít được sử dụng, là những món đồ lặt vặt không cần thiết. Lâu ngày sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí hư.

Khí xấu tích tụ trong đồ đạc sẽ làm xáo trộn khí tốt trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Vì vậy, cần hết sức lưu ý những điều không nên kê gầm giường này nhé!

Không nên để giày

Giày dép đi hàng ngày thường khá nặng mùi. Nếu để dưới gầm giường sẽ khiến bạn khó chịu, ngủ không ngon giấc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng để giày dưới gầm giường sẽ khiến sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng.

Để giày dưới gầm giường

Giày không chỉ mang năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Phong thủy quan niệm rằng để giày dưới gầm giường khiến chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, tiểu nhân quấy phá, vợ chồng xa cách, các thành viên trong gia đình bất hòa.

Không nên để đồ bẩn

Để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, nhiều người đã bỏ chậu ngay dưới gầm giường. Điều này xảy ra nhiều ở những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nhưng bạn nên biết rằng những đồ vật này nếu để lâu sẽ sinh ra mùi khó chịu, làm sản sinh nấm mốc. Nó khiến cho sức khỏe của người sống trong phòng bị ảnh hưởng.

Thay vì bỏ chậu dưới gầm giường bạn nên đặt thùng rác cạnh giường. Bỏ thêm túi bóng vào trong và đổ rác ngay khi thức dậy. Làm như vậy sẽ không gây ảnh hưởng tới trường khí tốt lành.

Bên dưới gầm giường bạn không nên đặt đồ dùng bụi bặm, quần áo bẩn, rác…

Không nên để búp bê

Trong truyền thuyết, búp bê là hiện thân của những bé gái xấu số. Chính vì vậy mà hình ảnh con búp bê thường ẩn chứa những điều không may mắn trong cuộc sống.

Không nên để búp bê 
Búp bê mang lại xui xẻo

Phong thủy quan niệm rằng việc để búp bê bên dưới gầm giường sẽ khiến chủ nhân giật mình khi ngủ, dễ liên tưởng đến những điều kinh dị gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Không chỉ phong thủy, khoa học cũng chứng minh tâm lý con người có xu hướng sợ hãi. Những loại búp bê giống con người. Đây là cơ chế tự nhiên, đôi khi bạn không để ý nhưng về lâu dài dễ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Dễ nhận thấy những người để búp bê dưới gầm giường thường sống trong trạng thái bất an, sợ sệt.

Quần áo mang đến xui xẻo

Thường thì mọi người có thói quen để đồ dưới gầm giường cho gọn. Nhưng đây được xem là điều mang gây xui xẻo. Khi đồ đạc để dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi sẽ tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm.

Chú ý nếu để quần áo cũ để dưới gầm giường thì mang đến nguy hiểm. Và việc làm này có thể gây ra cho bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *