Ngân hàng Bản Việt cho các công ty vay vốn với lãi suất thấp

Ngân hàng TMCP Bản Việt đã triển khai chương trình cho vay 9 nghìn tỷ đồng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, lãi suất giảm xuống còn 2%. Bản Việt Bank (VCC) triển khai gói vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hoặc sản xuất kinh doanh. Hay gặp khó khăn về tài chính cần vay vốn tiêu dùng cá nhân, tiểu thương buôn bán ở chợ cần tiền mua hàng. Cho vay tín chấp từ Ngân hàng TMCP Bản Việt (Vietcapital Bank) phục vụ đại đa số khách hàng vay vốn để thực hiện các kế hoạch của bản thân và gia đình.

Một số thông tin về Vietcapital Bank

Một số thông tin về Vietcapital Bank
Tìm hiểu đôi nét về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt viết tắt là Vietcapital Bank. Tên gọi trước đây là ngân hàng TMCP Gia Định. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1992 và đã dần dần khẳng định vị trí của mình trên lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến đơn giản hóa thủ tục vay tiền nhanh. Mở rộng hệ thống chi nhánh sang những tỉnh thành lân cận. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của đại đa số khách hàng từ khách hàng cá nhân. Tiểu thương kinh doanh buôn bán, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hai hình thức vay được nhiều anh chị quan tâm liên hệ sử dụng đó là vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp và vay thế chấp tài sản. Tùy vào từng trường hợp và giấy tờ của các bạn hiện có mà tương ứng với gói vay phù hợp và hạn mức cho vay cho phép. Thời gian giải ngân từ 8 giờ đến 24 giờ tùy theo hồ sơ đơn giản hay phức tạp. Thời hạn thanh toán 60 tháng trả góp tiền lãi hàng tháng và tiền gốc theo định kỳ. Lãi suất phải trả mỗi tháng tính theo dư nợ thực tế căn cứ vào số tiền gốc đang còn nợ mà tính lãi.

Giảm lãi suất vay ngắn hạn

Giảm lãi suất vay ngắn hạn
Hỗ trợ các khách hàng trong mùa dịch

Căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng cụ thể do dịch Covid-19 gây ra, các doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng Bản Việt đưa ra các giải pháp như giảm lãi suất vay ngắn hạn, trung và dài hạn đến 2%/năm, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí… Ngoài ra, các thủ tục cũng được cải tiến đơn giản, nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp doanh nghiệp sớm tiếp cận với dòng tiền.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng đang đối mặt với tình trạng khó khăn. Khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao. Ngân hàng Bản Việt cũng dành riêng gói hỗ trợ với hạn mức 800 tỉ đồng. Lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm, giảm phí bảo lãnh đến 55%. Các loại phí dịch vụ khác giảm từ 10 – 20% cho doanh nghiệp.

Bên cạnh gói hỗ trợ 9.000 tỉ đồng, Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp gói sản phẩm ưu đãi cho khách hàng trong thời kỳ Covid-19. Như gói tài khoản 0 đồng (V_paroll, V_AccountOne hay V_Combo). Giúp các doanh nghiệp được hưởng dịch vụ tốt nhất. Mà không phải đóng phí duy trì hay các phí dịch vụ tài khoản nào khác.

Một số lưu ý khi vay vốn ngân hàng

Khi cần liên hệ vay tiền nhanh là chúng tôi biết các bạn đang rất cần tiền để xoay sở công việc cá nhân và gia đình. Việc đầu tiên khi đi vay vốn cần xác định thu nhập của bản thân. Là bạn có khả năng trả góp theo quy định của ngân hàng đưa ra. Nếu lãi suất cao, quá khả năng của mình thì đừng vay. Hoặc có thể điều chỉnh vay số tiền nhỏ hơn sao cho phù hợp. Ví dụ trường hợp thu nhập của bạn 5 triệu đồng/tháng. Mà vay ngân hàng 500 triệu để mua đất thì chắc chắn là quá sức. Theo các chuyên gia phân tích cho biết người tiêu dùng chỉ nên dành ra khoảng 30% đến 40% tổng thu nhập cho việc trả nợ.

Tìm hiểu lãi suất, thủ tục, thời gian thanh toán và phí dịch vụ làm hồ sơ; phí phạt trả chạm của ngân hàng. Thông thường ngân hàng đều hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi trong những tháng đầu; dao động từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau đó lãi suất sẽ được áp dụng theo mức giao dịch nổi trên thị trường. Hai mức lãi suất này chênh lệch khá lớn. Vì vậy người vay cần hỏi rõ chuyên viên tư vấn về vấn đề này. Cuối cùng, khách hàng cần đọc kỹ hợp động vay vốn trước khi đặt bút ký vào nhé. Bất cứ vấn đề nào không hiểu hãy hỏi cán bộ ngân hàng ngay để được giải đáp kịp thời.

Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *