Tặng gói bảo hiểm khi mua sắm tại các cửa hàng Vinmart

Ngày 25/7, CTCP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM) – trực thuộc Masan Group; đã tiến hành mua gói bảo hiểm “Khoẻ mạnh trong mùa dịch” của Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC); dành cho cán bộ nhân viên và đối tác. Đáng chú ý, gói bảo hiểm trên cũng đã được tặng cho các khách hàng mua sắm. Áp dụng cho những khách hàng có hoá đơn trực tiếp từ 300.000 đồng tại các siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc từ ngày 26/7 đến 25/8. Đây là sản phẩm được bảo hiểm Quân đội MIC thiết kế độc quyền cho VCM.

Gói bảo hiểm với quyền lợi lên đến 40 triệu đồng

Theo công bố, với chương trình tặng gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo hiểm với tổng quyền lợi lên đến 40 triệu đồng. Thời hạn bảo hiểm 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực. Quyền lợi thứ nhất gồm điều trị ốm đau, bệnh tật. Trường hợp nằm viện hay điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, khách hàng được chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày, tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm.

Trường hợp phẫu thuật, khách hàng được chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật tối đa 40 triệu đồng/người/thời hạn bảo hiểm. Quyền lợi thứ hai gồm thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40 triệu đồng/người/thời hạn bảo hiểm.

Gói bảo hiểm với quyền lợi lên đến 40 triệu đồng
Gói bảo hiểm dành cho khách hàng tiêu dùng.

Bên cạnh gói bảo hiểm này, Masan Group và MIC cũng đang hợp tác để xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này nhằm góp phần giảm gánh nặng của nhà nước và góp phần ổn định an sinh xã hội.

Trước đó, Masan đã đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 của chính phủ, tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở y tế, ủng hộ hàng chục triệu sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, đồ uống đến các vùng dịch…

Masan đã đóng góp 60 tỷ cho quỹ phòng chống covid 19

Tập đoàn Masan đã đóng góp 60 tỷ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ. Đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện; cơ sở y tế lên đến 10 tỷ đồng… Trao tặng hơn hàng chục ngàn thùng sản phẩm gồm thực phẩm và nước uống dinh dưỡng. Hỗ trợ các chốt biên phòng tại biên giới, bệnh viện và các địa phương nằm trong tâm dịch. Đồng thời, CBNV Tập đoàn còn xây dựng “Quỹ Người Masan giúp Người Masan”. Nhằm hỗ trợ các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang tập trung sản xuất. Phục vụ khách hàng trên tuyến đầu chống dịch.

Masan đã đóng góp 60 tỷ cho quỹ phòng chống covid 19
Masan ủng hộ 60 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch covid.

Bên cạnh gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch”. Tập đoàn Masan và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội đồng thời đang hợp tác. Xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này. Nhằm góp phần giảm gánh nặng của Nhà nước và góp phần ổn định an sinh xã hội. Đảm bảo về quyền lợi gói Bảo hiểm sức khỏe. “Khỏe mạnh trong mùa dịch” có tại hệ thống hơn 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc. Phục vụ và hỗ trợ người dân trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Hãy đón xem những thông tin tài chính bảo hiểm mới nhất của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *