Trùm sới bạc “khủng” ra đầu thú cùng 9 tiền án đi cùng

Nhiều đối tượng cầm đầu các đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc, đa phần là đối tượng giang hồ và từng có tiền án, tiền sự. Một số đối tượng đã từng có tiền án, tiền sự về các tội như gây thương tích, đánh bạc, giết người. Nhưng sau khi chấp hành bản án lại quay về con đường cũ. Nhưng vẫn có các đối tượng ăn năn hối cãu khi trở về con đường ấy.

Theo thông tin tại detalab biết được, vừa có trùm sới bạc “khủng” cùng với 9 tiền án ra đầu thú tại cơ quan. Đây là đường dây có quy mô khá lớn. Được đối tượng Đ.T.H là người từng có đến 9 tiền án phạm thôi. Có lẽ đây sẽ là tiền án thứ 10 của đối tượng. Đường dây này được vẫn hành tinh vi và có cả con trai ruột của H tham gia.

Trùm sới bạc ‘khủng’ mang 9 tiền án ra đầu thú

Khi sới bạc bị vây ráp, Đào Thế Hồng đã nhanh chân tẩu thoát. Sau nhiều ngày lẩn trốn ông trùm cờ bạc đã ra đầu thú. Sáng 23/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết. Đã bắt giữ Đào Thế Hồng (SN 1967, trú xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp). Đối tượng cầm đầu sới bạc “khủng” vừa bị triệt phá ngày 18/10.
Đối tượng tại ra đầu thú tại cơ quan
Đối tượng tại ra đầu thú tại cơ quan

Như đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 18/10. Tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp. Hơn 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quỳ Hợp. Tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Bị phát hiện, các đối tượng đã bỏ chạy. Lực lượng Công an đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng. Tổng số tiền thu giữ là hơn 400 triệu đồng. Cùng 2 xe ô tô, 17 điện thoại di động, 1 bộ đàm và nhiều tang vật liên quan. Trong số những đối tượng bị bắt giữ, nhiều đối tượng đã có tiền án đến từ các huyện Yên Thành, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu (Nghệ An) và một số địa phương thuộc tỉnh Thanh Hóa. Có 6 đối tượng đánh bạc bị bắt là phụ nữ. Qua điều tra, công an phát hiện ổ nhóm này do Đào Thế Hồng là đối tượng cộm cán, cầm đầu. Hồng đã có 9 tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc.

Phá án đêm tối

Tại thời điểm phá án, Hồng cùng con trai là Đào Xuân Tân (SN 1992) và một số đối tượng lợi dụng đêm tối đã chạy trốn. Hơn một ngày sau, cảnh sát đã bắt được Đào Xuân Tân. Ngày 20/10, ban chuyên án tổ chức 2 tổ công tác thi hành lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng cầm đầu Đào Thế Hồng tại xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp.

Con trai của đối tượng cùng cùng đối tượng liên quan
Con trai của đối tượng cùng cùng đối tượng liên quan

Được biết, việc tổ chức đánh bạc do Hồng chỉ đạo; y chọn địa điểm kín và thay đổi thường xuyên. Hồng còn phân công nhiệm vụ cho đàn em sử dụng xe ô tô loại 16 chỗ. Để chở các con bạc đến địa điểm theo yêu cầu của y. Để đối phó với cảnh sát, y giao một số đối tượng làm nhiệm vụ cảnh giới. Có sử dụng bộ đàm để liên lạc. Muốn vào được sới bạc, mỗi con bạc phải nộp 1 triệu đồng cho đàn em của Hồng.

Địa điểm các đối tượng chọn để tổ chức đánh bạc là nhà dân, khách sạn kiên cố và đặc biệt là các đồi núi hiểm trở, ít người qua lại và cách xa dân cư. Thượng tá Trần Đức Thân – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết: “Ổ nhóm này được tổ chức rất chuyên nghiệp. Đã bị lực lượng công an theo dõi trong thời gian dài. Các đối tượng trong sới bạc này thường xuyên thay đổi địa điểm. Và thời gian tổ chức đánh bạc gây khó khăn cho việc điều tra phá án”.

Nguồn: Tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *