ADX Coin là gì? Toàn tập về dự án AdEx năm 2023

ADX là từ viết tắt của AdEx Network, đây là một dự án được tạo ra để đưa ra giải pháp quảng cáo độc lập và phi tập trung. ADX Coin là loại tiền điện tử được sử dụng trong nền tảng AdEx Network để thanh toán cho các dịch vụ quảng cáo và các giao dịch liên quan. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về dự án AdEx Network và ADX Coin. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dự án này, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Sơ lược về dự án AdEx là gì?

Để biết được ADX Coin là gì, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về dự án AdEx Network nhé!

AdEx là gì?
AdEx là gì?

AdEx Network (ADX) là một nền tảng quảng cáo phi tập trung và độc lập. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một giải pháp quảng cáo công bằng, hiệu quả và đáng tin cậy hơn so với các giải pháp quảng cáo truyền thống.AdEx cung cấp một nền tảng công cộng, mở và dễ sử dụng cho cả nhà quảng cáo và nhà phát hành nội dung.

Dự án cho phép nhà quảng cáo tiếp cận một lượng lớn người nhận quảng cáo, và ngược lại, người nhận quảng cáo có thể nhận được thông tin quảng cáo chất lượng và có ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, AdEx Network được tạo ra dự vào hợp đồng thông minh của Ethereum. Để dự án đến gần hơn với con người, những nhà phát triển nền tảng đã phải hợp tác với các lĩnh vực công nghiệp lớn như: Fintech Blockchain Group, Wings, Bitmain,….

ADX Coin là gì?

ADX Coin là loại tiền điện tử đang được sử dụng trong một nền tảng quảng cáo phi tập trung và độc lập – AdEx Network. Cụ thể là, đồng coin này được dùng để thanh toán những các dịch vụ quảng cáo và các giao dịch liên quan trên AdEx. ADX coin được sinh ra dựa vào cơ chế chuỗi khối Ethereum. Do đó, bạn có thể nhìn nhận nó là mã thông báo tiêu chuẩn của ERC-20.

ADX Coin là gì?
ADX Coin là gì?

Thông tin về ADX Token:

 • Ký hiệu: ADX
 • Địa chỉ Contract: 0xade00c28244d5ce17d72e40330b1c318cd12b7c3
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Cung lưu thông: 142.557.524 ADX
 • Tổng cung tối đa: 150.000.000 ADX

>>> Xem thêm: Pond coin là gì? 

Toàn tập về dự án AdEx

Muốn hiểu chi tiết hơn về dự án AdEx và ADX Coin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cần biết dưới đây.

Toàn tập về dự án AdEx
Toàn tập về dự án AdEx

Những tính năng của AdEx

AdEx cung cấp nhiều tính năng quan trọng để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực quảng cáo, bao gồm:

 • Theo dõi chi tiết: AdEx cung cấp một cơ sở dữ liệu chi tiết và minh bạch cho các chiến dịch quảng cáo, giúp nhà quảng cáo và nhà phát hành theo dõi hiệu quả của chiến dịch một cách chính xác.
 • Giao dịch đáng tin cậy: AdEx sử dụng blockchain để tạo ra một môi trường giao dịch minh bạch và đáng tin cậy cho các nhà quảng cáo và nhà phát hành.
 • Khả năng tùy chỉnh cao: AdEx cho phép nhà quảng cáo tùy chỉnh các chiến dịch quảng cáo của họ theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của họ.
 • Giao dịch nhanh và dễ dàng: AdEx cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.
 • Độ tin cậy và minh bạch: AdEx sử dụng các giải pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu và tài sản của người dùng.

Hệ sinh thái của AdEx

AdEx cung cấp một hệ sinh thái độc lập cho việc quảng cáo trực tuyến. Hệ sinh thái này bao gồm các nhà quảng cáo, nhà phát hành nội dung và người dùng cuối.

 • Nhà quảng cáo có thể tạo và gửi yêu cầu quảng cáo cho nhà phát hành nội dung và chọn mục tiêu quảng cáo của mình.
 • Nhà phát hành nội dung có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu quảng cáo và cung cấp nội dung quảng cáo cho nhà quảng cáo.
 • Người dùng cuối có thể chọn nội dung quảng cáo mà họ muốn xem và nhận được tiền thưởng cho việc xem quảng cáo.

Tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái AdEx đều được ghi lại trên blockchain và có thể kiểm tra để đảm bảo tính minh bạch và an toàn của dữ liệu.

Hoạt động của AdEx

Một trong các đặc điểm nổi bật nhất của AdEx Network đó là AdEx User Profile. AdEx User Profile là một tính năng của AdEx Network, cho phép người dùng tạo và quản lý thông tin cá nhân, bao gồm sở thích, lịch sử quảng cáo, và thông tin khác. Thông tin này có thể được sử dụng bởi nhà quảng cáo để cung cấp các chiến dịch quảng cáo cụ thể hơn và gợi ý cho người dùng. AdEx User Profile là một tính năng của AdEx Network để tạo ra một trải nghiệm quảng cáo tốt hơn và tăng cường tính cạnh tranh của hệ sinh thái. Nó cho phép người sử dụng hiểu và có quyền kiểm soát những loại quảng cáo được phân phối đến người dùng.

Nhờ vào chức năng kiểm soát hoạt động này của AdEx User Profile mà tất cả các bên tham gia vào nền tảng đểu được hưởng lợi. Bên quảng cáo sẽ được hưởng lợi nhiều hơn bởi vì họ được truy cập vào dữ liệu người dùng nhiều hơn vì mọi dữ liệu đều là tự nguyện. Không những vậy, bên quảng cáo còn có thể biết được hành vi và thói quen của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, chuỗi khối của Ethereum và các hợp đồng thông minh được tạo ra để cung cấp những cảnh báo đến người dùng và bên quảng cáo cụ thể và rõ ràng nhất. Đồng thời, nó còn cung cấp hồ sơ bất biến về năng suất của một chiến dịch quảng cáo.

Những vấn đề mà AdEx giải quyết?

AdEx Network được thiết kế để giải quyết một số vấn đề chính trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, bao gồm:

 • Chất lượng quảng cáo: AdEx cung cấp một môi trường quảng cáo đáng tin cậy, giúp người dùng tránh các quảng cáo giả hoặc vi phạm.
 • Sự riêng tư: AdEx Network cung cấp một hệ sinh thái quảng cáo công khai và minh bạch, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.
 • Hiệu quả quảng cáo: AdEx Network cung cấp các tính năng như AdEx User Profile, giúp nhà quảng cáo cung cấp các chiến dịch quảng cáo đều đặn và cụ thể hơn.
 • Chất lượng dữ liệu: AdEx Network sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một nền tảng dữ liệu chính xác và bảo mật, giúp nhà quảng cáo quản lý và đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo của họ.

Đội ngũ phát triển AdEx

AdEx Network và ADX được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia của các nhà phát triển phần mềm và các nhà đầu tư. Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và marketing quảng cáo, và đã hợp tác cùng nhau để tạo ra một nền tảng quảng cáo tiên tiến và công bằng. Những thành viên của đội ngũ AdEx Network đều có trách nhiệm cao với cộng đồng và luôn luôn hướng tới việc cung cấp giải pháp tốt nhất cho các nhà quảng cáo và nhà phát hành.

Một số cái tên quan trong như:

 • Ivo Georgiev, CEO và sáng lập viên của AdEx.
 • Dimo Stoyanov, CEO và sáng lập viên của AdEx.
 • Vanina Ivanova, người phát triển nền tảng quảng cáo.
 • Shteryana Shopova, chuyên gia bảo mật

Mua bán đồng coin ADX ở đâu?

Bạn có thể mua và bán ADX Coin trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency exchange) như Binance, Huobi, KuCoin, OKEx, v.v. Trước khi mua bán, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về tình hình tài chính, đầu tư và rủi ro của ADX Coin và sàn giao dịch mà bạn muốn sử dụng.

Có nên đầu tư vào ADX Coin không?

Chúng tôi không thể trả lời về việc có nên đầu tư vào ADX Coin hay không. Đầu tư vào tiền điện tử, bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Chính vì vậy, trước khi đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ về ADX Coin, cơ chế hoạt động của AdEx Network, tình hình thị trường và tình hình tài chính của bản thân. Hãy lấy ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính trước khi đầu tư bất cứ số tiền nào.

Có nên đầu tư vào ADX Coin không?
Có nên đầu tư vào ADX Coin không?

Kết luận

AdEx Network là một hệ sinh thái quảng cáo trên blockchain, có mục tiêu cung cấp một nền tảng quảng cáo trong sáng, minh bạch cho người quảng cáo và người sử dụng. Với các tính năng như AdEx User Profile, hệ thống giải quyết các vấn đề truyền thống của quảng cáo trực tuyến, AdEx Network cung cấp một giải pháp quảng cáo tốt hơn cho những ai muốn quảng cáo sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, đầu tư vào ADX Coin hoàn toàn tùy thuộc vào quan điểm cá nhân về tình hình kinh tế, thị trường và khả năng phát triển của AdEx Network trong tương lai. Chúng ta không thể chắc chắn rằng đầu tư vào ADX Coin sẽ tạo ra lợi nhuận, vì vậy trước khi đầu tư, hãy tìm hiểu kỹ và dựa vào tình hình thị trường để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhé!

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ về AdEx Network và ADX Coin. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn đã theo dõi!

Tổng hợp: detalab.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *