Rosichi là sàn gì? Thực hư sàn Rosichi.net có lừa đảo hay không?

Rosichi – Hẳn là cái tên quen thuộc với các trader yêu thích hình thức Trade Bo. Sàn này nổi lên mạnh mẽ nhờ chiêu trò PR rầm rộ của một nhóm có tên là OTB Group. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên cẩn thận với sàn Rosichi vì nó có nhiều thông tin không rõ ràng và nhiều người đã cảnh báo sàn này lừa đảo.

Ngày càng có nhiều sàn giao dịch nhị phân xuất hiện. Việc này là không thể tránh khỏi khi các trader ngày càng bị thu hút bởi hình thức đầu tư này. Như các bạn đã biết, đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro, tuy nhiên nó lại mang lại cơ hội kiếm lời vô cùng lớn. Điều này đã dẫn đến nhiều tổ chức lừa đảo ẩn sau những sàn giao dịch quyền chọn nhị nhị phân. Và Rosichi là một sàn BO bi cảnh báo là lừa đảo. Thông tin chi tiết về sàn giao dịch Rosichi sẽ có trong bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn quan tâm đến sàn này, đừng bỏ lỡ nội dung sau đây nhé!

Rosichi là sàn gì?

Rosichi là một công ty tài chính với Địa chỉ website là Rosichi.net. Và đây cũng là nơi quản lý và điều hành sàn giao dịch Roshichi. Sàn Rosichi được tạo ra với mục đích là xây dựng một môi trường giao dịch, trao đổi tiền điện tử theo hình thức quyền chọn nhị phân, còn được gọi là Trade BO. Rosichi được biết đến rầm rộ và được bàn tán sôi nổi bắt đầu từ tháng 6/2021. Những thông tin về sàn giao dịch này luôn rất mơ hồ và chỉ có một nhóm gọi là OTB Group tự nhận mình là những nhà giao dịch thành công và giàu có nhờ Rosichi. OTB Group liên tục sử dụng hình ảnh giàu có, thời trang sành điều và sang trọng để thu hút nhiều bạn trẻ tham gia vào sàn này.

Rosichi là sàn gì?
Rosichi là sàn gì?

Với những sàn giao dịch nhị phân, các trader chỉ có 2 lựa chọn đó là: Mua hoặc Bán. Nó dựa trên sự biến động của hàng hóa mà những trader sử dụng nhằm để dự đoán giá. Những sản phẩm giao dịch của sàn Rosichi là cặp tiền điện tử BTC/USDT. Người chơi thực hiện gửi và rút tiền trên sàn này thông qua đồng USDT. Ngoài ra, nó cobd thông qua hệ thống mạng lưới nội bộ của sàn Rosichi.

Hoạt động của sàn Rosichi

Khi tham gia sàn Rosichi, người chơi có thể kiếm lợi nhuận thông qua hai cách thức sau đây:

Cách thức giao dịch của sàn Rosichi

Trade Bo luôn có các phương thức giao dịch nhanh chóng và rất dễ dàng. Giao dịch quyền chọn nhị phân được thực hiện dễ dàng với Rosichi. Người tham gia chỉ có một lựa chọn giao dịch của riêng họ. Cụ thể, các sản phẩm và thời gian cược dành cho người tham gia Roshichi là:

  • Sản phẩm: BTC/USD.
  • Thời gian đặt cược:30 giây.
  • Đặt cược tối thiểu là $1.
  • Để tham gia giao dịch: Nhập số tiền đặt cược cho tùy chọn tăng hoặc giảm. Khi hết dự đoán, bấm vào nút MUA (màu xanh). Khi dự báo giảm, hãy nhấp vào nút BÁN (màu đỏ). Sau 30 giây, kết quả sẽ được công bố/ Nếu cược thắng, nhà cái nhận được 95% tiền cược. Nếu thua cược, người giao dịch sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược.

Theo các chiến thần đặt cược trên sàn, có những đặt cược được đảm bảo tỷ lệ thắng cao.

Rosichi lừa đảo qua hình thức hoa hồng

Để bắt đầu kiếm tiền theo cách này, trước tiên bạn cần trở thành thành viên VIP với số vốn là 100 đô la. Người chơi có thể mời những người chơi khác, chẳng hạn như bạn bè và người quen bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu. Yêu cầu họ đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết chúng tôi đã gửi cho bạn. Khi người được mời của bạn hoàn thành giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Sàn Rosichi có lừa đảo hay không?

Có rất nhiều đánh giá về Sàn Rosichi trên các diễn đàn đánh giá tài chính. Trong số đó có những đánh giá tiêu cực cho rằng Rosichi đang lừa dối các nhà đầu tư. Điều này hoàn toàn trái ngược với thành tích đáng kinh ngạc của những “chuyên gia vẩy nến” OTB Group. Liệu sàn Rosichi lừa đảo hay không?

Sàn Rosichi có lừa đảo hay không?
Sàn Rosichi có lừa đảo hay không?
  • Về cơ chế đăng ký tài khoản, gửi tiền, rút ​​​​tiền và phương thức thanh toán của Rosichi hơi giống với Wefinex. Được biết thì Bộ Công an đã đưa ra cảnh báo và chặn hoạt động của sàn giao dịch Wefinex. Bởi vì có dấu hiệu của hoạt động lừa đảo trên nhiều cấp độ. Các chuyên gia của OTB Group được “dát vàng” lên người, giống như các chuyên gia đọc lệnh của Wefinex. Khi nói đến kiến ​​thức đầu tư, những người này gần như không có, nhưng lại kiếm tiền tỷ thông qua sàn Rosichi. Điều này hết sức vô lý.
  • Những hoạt động trên sàn giao dịch vẫn còn hết sức mơ hồ. Nhiều người tham gia giao dịch đã tố cáo rằng các giao dịch có sự can thiệp của sàn vào kết quả đặt lệnh. Ngoài ra, biểu đồ giá Bitcoin hầu như không được cập nhật trong một thời gian rất dài. Ban đầu, các nhà giao dịch thắng, nhưng càng chơi lâu, họ càng thua nhiều. Đây là thủ đoạn thường được các tổ chức tài chính ma sử dụng.
  • Sàn giao dịch Rosichi không có giấy phép hoạt động. Cũng không có thông tin về kẻ đứng sau hệ thống này. Vì vậy, nếu một ngày nào đó Rosichi phá sản và lấy tiền của bạn, những người chơi chắc chắn sẽ không thể tìm đến cơ quan có thẩm quyền để lấy lại tiền và coi đó như mất trắng.

Vì sao Rosichi bị tố lừa đải nhưng vẫn hoạt động?

Nhiều trang web, trang báo uy tín đã đưa tin Rosichi lừa đảo. Các thành viên của nhóm OTB Group đưa ra một luận điểm hết sức ngớ ngẩn: Việc các bài báo này đưa tin Rosichi lừa đaoe thực chất chỉ “dìm” thêm tình hình dịch bệnh đang căng thẳng mà thôi. Nhiều bạn trẻ nói riêng vẫn tin vào cái cớ “lố bịch” này. Có lẽ nguyên nhân nằm ở chính những bài viết rất “sang chảnh” của các thành viên trong OTB Group. Lứa tuổi 18 đến 26 là lứa tuổi “mơ mộng” với nhiều tham vọng làm giàu. Ai chẳng muốn mua nhà, xe trước 30 tuổi, du lịch, mua đồ không cần nhìn giá. Sàn Roshichi đã đánh vào tâm lý mong muốn giàu có của đa số thanh niên hiện nay để lừa đảo. Nếu vẫn có người tin và tham gia, thì chắc chắn nó sẽ vẫn tồn tại.

Trên thực tế, Rosichi hoạt động rất giống với Wefinex. Tất cả đều là hình thức kinh doanh nhiều tầng nhằm mục đích lừa đảo người dùng. Là một nhà đầu tư, bạn nên hết sức cẩn thận với các sàn giao dịch mới nổi, đặc biệt là giao dịch nhị phân.

Tổng kết

Rosichi sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới với nhiều ý kiến ​​trái chiều. Hiện tại sàn vẫn hoạt động và chưa có trang thông tin hay bộ phận chính thức nào khẳng định Rosichi lừa đảo nhà đầu tư. Tuy nhiên, từ thông tin được tổng hợp ở trên, rõ ràng là sàn giao dịch thiếu minh bạch khi nói đến hoạt động giao dịch. Do đó, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải hiểu Rosichi là gì và sự cần thiết phải phân tích kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên đầu tư vào thị trường hay không. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Cảm ơn đã theo dõi.

Tổng hợp: detalab.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *