Bật mí những bí quyết phong thủy giúp bạn hóa xui hút may mắn trong tháng 7 cô hồn

Tháng cô hồn hay còn gọi là tháng 7 cô hồn được coi là tháng của ma quỷ. Vì đây là ngày mở cửa nên ma quỷ được phép trở lại trong dân gian trong một tháng để thăm nhà và đi vòng quanh thế giới. Trong tháng này, tà khí rất nặng nên trong tháng có ma sẽ thường gặp nhiều xui xẻo. Vậy tháng cô hồn có kiêng kỵ gì không? Bạn đang tìm cách để hóa giải những điều xui xẻo trong tháng cô hồn? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất nhé!

Rải muối để hóa giải vận xui

Đây là một trong những cách hóa giải vận xui mà ông bà ngày xưa vẫn thường sử dụng. Bạn hãy bốc một nắm muối và ném chúng qua vai trái, từ phía trước ra sau. Nhờ đó mọi xui xẻo sẽ theo muối ở lại phía sau lưng.

Rải muối để hóa giải vận xui
Rải muối

Đối với phụ nữ thì nắm muối bằng tay trái. Còn đàn ông thì nắm muối bằng tay phải. Lưu ý là bạn cần ném muối qua vai trái, nếu làm ngược lại sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo.

Dùng gương bát quái gỗ đào

Gương bát quái làm từ gỗ đào có tác dụng hút phúc khí, tăng tình cảm vợ chồng, giữ hạnh phúc gia đình bền lâu. Gỗ đào cũng giúp hóa giải sát khí, nhất là sát khí do tháng cô hồn. Nhờ vậy mà gia đình không gặp xui xẻo mà gặp may mắn nhiều hơn.

Ngoài ra, những hình chạm khắc trên gương bát quái cũng có tác dụng xua đuổi tà, sát khí, thu hút vượng khí, may mắn cho người sử dụng.

Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy thường được nhiều người sử dụng làm thành vòng đeo tay, đặt trên bàn làm việc,… để chống lại nguồn năng lượng xấu.

Đặc biệt đá thạch anh giúp gia tăng năng lượng tích cực. Đá thạch anh tím giúp bảo vệ gia chủ khỏi những mối nguy hiểm khi đi xa nhà. Tùy từng mệnh mà bạn có thể chọn đá thạch anh có màu sắc phù hợp.

Ngoài đá thạch anh, bạn có thể lựa chọn một số loại đá khác cũng có tác dụng đẩy lùi năng lượng xấu và mang đến may mắn như ruby, đá mặt trăng, đá mắt hổ,…

Sử dụng tỏi

Theo quan niệm xưa, tỏi thường có tác dụng tốt trong việc xua đuổi vận xấu và những luồng khí không tốt. Chính vì vậy trong tháng cô hồn bạn có thể đem theo 1 củ tỏi bên mình. Hoặc đựng vài tép tỏi trong một chiếc túi nhỏ cũng được.

Tỏi

Hãy treo đèn lồng đỏ trước cửa nhà

Đèn lồng đỏ mang tính dương thường được treo trước cử nhà để soi đường cho con người. Treo đèn lồng đỏ trước cửa sổ hay bên cạnh lối vào cửa chính giúp ngăn cản những tà khí cố gắng đi vào.

Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn bằng bột trừ tà

Một trong những cách hóa giải xui xẻo hữu hiệu là sử dụng Bột Trừ Tà. Ra đời nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và đem lại hệ quả tích cực cho người sử dụng. Với công dụng :

  • Bao sai, tẩy uế, làm sạc bàn thờ tổ tiên, gia đình,…
  • Dùng trong xông đất nhà ở, hàng quán, tà ma ngoại đạo làm uế, vong hồn vất vưởng ám,..bản thân gia chủ xui xẻo, nhà cửa đất đai bán không ai mua, làm ăn bị thất thoát nhiều bề hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp cuối năm hoặc nhất là trong ngày tháng Cô Hồn…

Gạo vàng thần tài – Cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn

Gạo vàng thần tài được xem là một vật phẩm mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Nó được chế tạo từ đá tự nhiên thuần khiết nhất và loại cát vàng. Được người chế tạo vận dụng theo các nguyên lý ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong mỗi công đoạn một cách nghiêm túc. Sự linh nghiệm, may mắn cực cao.  Là một vật thần lực mạnh xua tan tà mà, vận xui để hóa giải xui xẻo tháng cô hồn. Mỗi gia đình cần có vật phẩm này để cầu may mắn cho gia đình.

Nếu sử dụng đúng cách, gạo vàng thần tài sẽ phát huy công dụng. Không chỉ hóa giải xui xẻo tháng cô hồn mà còn đem tới những hệ quả tích cực như: may mắn, sức khỏe, bình an,.. cho người sử dụng.

Ngoài những mẹo phong thủy như trên thì bạn cũng cần thay đổi suy nghĩ theo một hướng tích cực. Những suy nghĩ lạc quan và tích cực sẽ là giải pháp tốt nhằm thu hút các nguồn sinh khí ở quanh bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *