Các bước mở tài khoản sàn KuCoin nhanh chóng cho người mới

Tiền điện tử ngày càng phát triển là cơ sở để trao đổi tiền ảo trên mạng xã hội. Mặc dù sàn giao dịch KuCoin còn khá non trẻ nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư nhờ những lợi ích vượt trội. Hướng dẫn cách xác minh tài khoản sàn giao dịch KuCoin exchange chi tiết và đầy đủ nhất là nội dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây. Sau khi hoàn tất đăng ký sàn KuCoin, bạn sẽ chuyển sang bước xác minh tài khoản để đảm bảo có thể sử dụng mọi giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín này.

KuCoin là sàn giao dịch mới ra mắt

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử mới xuất hiện gần đây, cụ thể được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Trước đó, trụ sở chính của sàn giao dịch được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì quốc gia này buộc các sàn giao dịch ngừng hoạt động nên sàn KuCoin; đã chuyển trụ sở sang Hồng Kông và bắt đầu mở rộng ra quốc tế.

Đây là sàn giao dịch cực kỳ nổi tiếng ở Trung Quốc; lượng tài sản giao dịch có thể lên đến 60 triệu USD/ngày. So với độ tuổi ra đời, đây là một thành tích rất ấn tượng.

KuCoin là sàn giao dịch mới ra mắt
KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử mới xuất hiện gần đây

Tuy nhiên, có một điểm bạn cần đặc biệt lưu ý là sàn này chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin và không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VND. Điều này đồng nghĩa bạn cũng không thể mua coin thông qua Paypal; hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

>>> Xem thêm nhiều bài viết Đầu tư coin Tại đây

Các bước mở tài khoản sàn KuCoin

Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào sàn KuCoin; ở góc phải trên cùng bạn bấm vào biểu tượng tài khoản và sau đó chọn Xác minh danh tính.

Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị ra mục “Xác minh cá nhân”; bạn nhấn chọn Bắt đầu để tiến hành xác minh.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cơ bản, chọn loại giấy tờ bạn muốn sử dụng rồi bấm chọn “Gửi đi” để di chuyển sang phần cung cấp “Giấy chứng nhận danh tính”.

Bước 4: Đến đây bạn đã hoàn thành việc xác minh danh tính cơ bản; tuy nhiên để tăng hạn mực giao dịch cũng như sử dụng các quyền lợi trên sàn tiền ảo uy tín; bạn sẽ nhấn chọn “Tiếp tục nhận thêm quyền lợi”.

Các bước mở tài khoản sàn KuCoin
Hướng dẫn mở tài khoản KuCoin

Bước 5: Đây là bước bạn Upload hình ảnh xác minh danh tính. Ở bước 3 bạn điền số của loại giấy tờ nào (CMND, hộ chiếu hoặc là giấy phép lái xe); thì ở bước này bạn upload hình của loại giấy tờ đó. Bạn bấm vào dấu + upload để tải ảnh lên. Nhớ đọc kỹ các lưu ý của sàn Bitcoin uy tín này và tải hình đúng yêu cầu nhé. Sau khi tải hình xong bạn bấm chọn Tiếp theo.

Bước 6: Bạn điền thêm một số thông tin mà sàn yêu cầu; mục nào có dấu “*” màu đỏ là yêu cầu bắt buộc phải điền nên bạn không thể để trống nó.

Lời tổng kết

Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn bấm vào Tiếp theo để gửi yêu cầu xác minh danh tính, thông thường sàn giao dịch KuCoin sẽ xử lý yêu cầu và phản hồi qua email trong vòng 1-2 ngày. Ngoài ra thì việc xác minh danh tính này sẽ giúp cách nạp tiền sàn Kucoin, cũng như rút tiền sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi ngay.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *