Sàn giao dịch OKEx là gì? Cách mở tài khoản OKEx dễ dàng

Bạn chắc hẳn đã biết về sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com. Chỉ trong vòng 6 tháng, sàn giao dịch này đã trở thành một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Còn về sàn giao dịch OKEx? Có, sàn giao dịch này là anh em của sàn giao dịch Binance hiện tại. OKEx Exchange là một nhánh của OKcoin Exchange, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc. Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn OKEx chi tiết và đầy đủ nhất mà chúng tôi đăng tải trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện xác minh thành công.

Sàn OKEx có 3 cấp độ xác minh tài khoản, vì vậy khi xác minh bạn nên hoàn thành cả 3 cấp độ để đảm bảo rằng tài khoản của mình được tận dụng tối đa các tính năng khi tham gia giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

Sàn OKEx sử dụng công nghệ Blockchain

OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp dịch vụ tài chính cho các trader toàn cầu sử dụng công nghệ Blockchain.

OKEx được thành lập vào năm 2014 và được đầu tư hàng triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital; Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management; eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).

Sàn OKEx sử dụng công nghệ Blockchain
OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

OKEx ban đầu được giao dịch dưới tên OKCoin và đổi tên thành OKEx vào tháng 5 năm 2017. Sàn giao dịch này tuyên bố sẽ cung cấp “hàng trăm token; và các cặp giao dịch tương lai để giúp các trader tối ưu hóa chiến lược của họ”; và “kiếm được các khoản đầu tư trị giá hàng triệu đô la từ các doanh nghiệp hàng đầu”.

Các cách mở tài khoản sàn giao dịch OKEx

Mục đích của việc xác minh danh tính để giúp cho cách rút tiền hoặc nạp tiền sàn OKEx trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn phải đăng ký mở tài khoản và được sàn OKEx xác nhận đăng ký thành công thì mới có thể tiếp tục xác minh được. Nếu chưa có tài khoản hoặc chưa biết cách tạo tài khoản nhanh chóng thì hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký sàn OKEx của chúng tôi để thực hiện ngay.

Xác thực tài khoản level 1

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản sàn OKEx, ở góc phải phía trên trang chủ; bấm vào biểu tượng Tài khoản của bạn rồi nhấn chọn Xác minh.

Bước 2: Bạn điền chính xác và đầy đủ các thông tin sau đó bấm Hoàn thành. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo Xác minh thành công Level 1. Bấm vào “Tiếp tục đến Xác minh nâng cao Lv2” để tiếp tục.

Xác thực tài khoản level 2

Các cách mở tài khoản sàn giao dịch OKEx
Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn giao dịch OKEx cho người mới

Tiến hành xác minh level 2. Ở bước này bạn điền đầy đủ thông tin OKEX yêu cầu; và upload hình mặt trước, mặt sau CMND rồi bấm vào Nộp. Sau đó bạn cần chờ 1,2 ngày để sàn Bitcoin uy tín này xét duyệt xác minh danh tính Level 2 cho bạn nhé.

Xác thực tài khoản level 3

Lưu ý: Nếu bạn là người dùng cơ bản, không có nhu cầu giao dịch OTC (hoặc giao dịch không quá 10.000 USD cho mỗi lần) thì không cần thiết phải xác minh cấp độ 3; nếu muốn xác minh thì hãy làm như sau:

Bước 1: Để xác minh Level 3 bạn sẽ cần phải tải ứng dụng OKEx về điện thoại di động để xác minh trên ứng dụng di động. Mở ứng dụng OKEx trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản; nhấn vào biểu tượng hình người → KYC Verification → Xác minh ngay (ở mục Lv.3) → Xác thực.

Bước 2: Sau đó nhấn vào Bắt đầu rồi bật chế độ quay video trong quá trình bạn đọc to toàn bộ văn bản hiển thị trên màn hình. Đọc xong thì dừng việc ghi hình, nếu xem xét ổn rồi thì nhấn Gửi để chờ duyệt.

Sau khoảng 1 – 3 ngày thì sẽ biết kết quả được duyệt hay không. Nếu không được duyệt thì bạn cần phải tiến hành xác minh lại; đọc to và rõ hơn đoạn văn bản.

Lời tổng kết

Trên đây là nội dung hướng dẫn xác minh tài khoản sàn OKEx chi tiết và đầy đủ nhất cho cả 3 cấp độ. Sàn OKEx thật sự là một lựa chọn tuyệt vời để giao dịch tiền điện tử, bạn có thể xem qua bài đánh giá sàn OKEx trong mục sàn tiền ảo để hiểu thêm về sàn giao dịch này. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên nền tảng giao dịch của sàn OKEx. Chúc bạn thành công.

Trang detalab.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *