Cách xác minh tài khoản trên sàn giao dịch CoinTiger

Xu hướng phát triển các sàn giao dịch tiền mã hóa được nhiều quỹ tương hỗ, các tập đoàn, tổng công ty lớn trên thế giới lựa chọn. CoinTiger là một nền tảng giao dịch tiền xu mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã có một khối lượng giao dịch đáng kể. Cointiger trao đổi xác thực hai yếu tố để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn sau khi bạn đã mở tài khoản thành công. Bài viết dưới đây của trang detalab.com sẽ giúp bạn hoàn thành việc xác thực tài khoản sàn giao dịch coin bằng những hình ảnh chi tiết không nên bỏ qua.

CoinTiger là gì?

CoinTiger là một nền tảng trao đổi Bitcoin và tiền điện tử ra đời vào năm 2017 tại Singapore. Theo giới thiệu trên trang web chính thức; CoinTiger được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Trung Quốc; Hàn Quốc và Singapore, giám đốc điều hành của CoinTiger là Frank Ling. Sàn CoinTiger chú trọng vào sự an toàn, bảo mật; chuyên nghiệp và tiện dụng cho người dùng; nó liên tục nâng cấp để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Tại thời điểm mình viết bài này, CoinTiger đang xếp hạng thứ 19 trên CMC về khối lượng giao dịch 24 giờ, với khoảng $323.883.060 USD.

CoinTiger là gì?
CoinTiger là một nền tảng trao đổi Bitcoin

Tiger Cash là đồng tiền điện tử riêng của sàn CoinTiger phát hành để phục vụ cho hệ thống của chính nó. Đồng Tiger Cash được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động đầu tư trên CoinTiger; giảm phí giao dịch cho người dùng khi nắm giữ và giao dịch. TCH coin được phát triển dựa trên blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, hiện đang có tổng cung là 1.000.000.000 TCH. Mình sẽ có bài viết chi tiết hơn về đồng tiền này sau nhé.

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký sàn Cointiger; mà chúng tôi đã chia sẻ để quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Trước khi cài đặt, bạn vào cửa hàng CH Play rồi tải phần mềm “Google Authentication” như hình.

Bước 2: Bạn vào biểu tượng dấu thập đỏ, sau đó vào phần “quét mã vạch”. Một cửa sổ chụp ảnh sẽ hiện ra.

Bước 3: Bạn mở ví sàn Cointiger ra, đăng nhập vào tài khoản như bình thường; sau đó làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Đợi 3 giây, tiếp theo bạn giữ chuột và kéo rê sang phải sao cho hai ô vuông ở trên khớp vào nhau là được.

Hướng dẫn xác minh tài khoản 
Các bước xác thực tài khoản nhanh chóng

Bước 5: Bạn vào thanh ngang phía trên giao diện; chọn biểu tượng “Account” sau đó chọn mục “Trung tâm an toàn”. Tiếp đến bạn vào phần “Liên kết”.

Bước 6: Một ô vuông mã vạch hiện ra. Bạn quay lại bước hai; sau đó dùng Google Authentication ra và quét vào mã vạch đó. Sau đó bạn lấy mã số đã quét đó nhập vào bước này ở phần ” Mã xác minh” là hoàn thành.

Lời tổng kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản; nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch CoinTiger mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình; hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn CoinTiger dễ dàng hơn.

Trên đây là nội dung hướng dẫn xác thực hai yếu tố sàn CoinTiger, đây là thao tác bạn nên thực hiện nhằm đảm bảo tài khoản của mình hạn chế các truy cập trái phép. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *