Cách rút tiền nhanh chóng trên sàn MXC bằng các bước sau

Không giống như gửi tiền, rút ​​tiền từ sàn MXC dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Trước khi rút tiền về tài khoản, bạn phải đăng ký tài khoản và xác minh thông tin tài khoản. Đây là một trong những bước quan trọng để giữ an toàn cho tài khoản giao dịch của bạn. Do đó, nhà giao dịch cần cung cấp thông tin chính xác trong quá trình xác minh tài khoản để tránh xảy ra sai sót trong quá trình giao dịch. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký MXC cho người mới.

Cách rút tiền từ sàn MXC đơn giản nhất là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc rút tiền từ tài khoản của mình trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

Sàn giao dịch tiền điện tử MXC

MXC Exchange là một nền tảng tập trung vào việc trao đổi các tài sản blockchain được tạo ra bởi nhóm giao dịch định lượng cao cấp của Wall Street, Nhật Bản và Châu Âu và các học viên cao cấp về blockchain thông qua tổ chức tự phân cấp.

Sàn MXC cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu thông tài sản blockchain an toàn, tiện lợi và thông minh,list hầu hết các đồng coin và token trên thế giới, tích hợp những công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới.

Sàn giao dịch tiền điện tử MXC
MXC Exchange là một nền tảng tập trung vào việc trao đổi

MXC được đăng ký tại Singapore. Đây là một trong những quốc gia có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký.

MXC cung cấp dịch vụ cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau,với hơn 500 nhân viên trên khắp thế giới. các nhà đầu tư Hoa Kỳ  được phép giao dịch tại MXC.

Kể từ khi thành lập, MXC đã liên tiếp có dược giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới  bao gồm Thụy Sĩ, Úc, canada và Hoa Kỳ. MXC hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng việt. Đây là một điểm thuận lợi cho nhà đầu tư là người việt.

>>> Xem thêm nhiều bài viết Hướng dẫn mua bán tiền điện tử Tại đây

Các bước đăng nhập tài khoản sàn giao dịch MXC

Bước 1: Truy cập trang chủ sàn MXC tại địa chỉ website dưới đây:

Bước 2: Sau khi đã đăng ký tài khoản sàn MXC, các bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email, sau đó nhấn Login.

Bước 3: Xác thực mã code bằng cách trượt hình ghép qua ô đang bị trống.

Bước 4: Nhấn chọn Get code, mã code sẽ được gửi về email của bạn, điền đúng mã và nhấn Login để xác nhận hoàn thành

Bước 5: Hoàn thành đăng nhập tài khoản sàn MXC

Các bước rút tiền nhanh chóng từ ví tiền

Các bước rút tiền nhanh chóng từ ví tiền
Hướng dẫn rút tiền nhanh chóng cho người mới

Bước 1: Chọn mục Assets (Tài sản), tiếp đó chọn My assets (Tài sản của tôi) ở phía trên góc phải màn hình.

Bước 2: Xuất hiện danh sách các đồng Crypto ở Main account. Search coin/crypto muốn rút để nhanh chóng di chuyển đến đồng Crypto.

Bước 3: Sau đó chọn Withdraw (Rút tiền) ở Coin/Token mà bạn muốn rút khỏi sàn MXC. Xuất hiện giao diện như hình bên dưới, có 3 phần cần điền vào:

  • Withdraw Adress: Địa chỉ ví
  • Withdraw Amount: Số tiền rút
  • Please enter withdrawal instructions: Tương tự như một loại MEMO và là tuỳ chọn. Bạn có thể điền hoặc không tuỳ thuộc vào sàn bạn rút về có yêu cầu hay không

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, sàn MXC sẽ tự động lưu vào thư mục quản lý địa chỉ để bạn có thể sử dụng trong những lần rút tiếp theo. Cuối cùng nhấn Submit. Sau đó nhập mã 2FA và đợi sàn MXC xác nhận rút tiền

Lời tổng kết

MXC là nơi cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch MXC nâng cao bảo mật, có kinh nghiệm mà còn làm việc với các công ty hàng đầu để bảo đảm an toàn tài sản cho người dùng. Hy vọng qua bài viết hướng dẫn rút tiền sàn MXC, các bạn sẽ rút tiền MXC thành công!

Trên đây là các cách hướng dẫn tiền điện tử mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *