Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bit-Z cho người mới

Hướng dẫn đăng ký Bit-Z chi tiết và đầy đủ nhất mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký thành công. Sàn giao dịch Bit-Z là một trong những sàn giao dịch lớn nhất, nổi tiếng nhất và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiền mã hóa. Hiện tại, các nhà đầu tư trên khắp thế giới đang thực hiện các giao dịch lớn trên 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này. Vậy làm thế nào để thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch, câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này là bạn cần phải có tài khoản Bit-Z. Do đó, bài viết dưới đây của trang detalab.com sẽ hướng dẫn bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tìm hiểu đôi nét về sàn giao dịch Bit-Z

Sàn Bit-Z là một sàn giao dịch tiền điện tử khai sinh vào năm 2016; sàn có trụ sở tại Hồng Kông, sau đó có nhiều chi nhánh ở rất nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đội ngũ để tạo nên Bit-Z khá đa dạng ngành nghề từ tài chính, game, thương mại điện tử…

Nhiều thông tin khủng cho rằng, năm 2018 sàn đã nhận được 10 triệu USD từ Wa Sung Invesment Limited, Hwazing Capital Limited và cả Plum Angel Invesment Co.Ltd, nhờ điều này nên sàn đã nhanh chóng bức phá và trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Tìm hiểu đôi nét về sàn giao dịch Bit-Z
Sàn Bit-Z là một sàn giao dịch tiền điện tử

Hiện nay, Bit-Z đang có coin riêng đó là đồng Bit-Z Token; đây là đồng tiền được phát triển nhằm hỗ trợ những người đang chơi; và mua bán coin trên sàn giao dịch này.

Sàn Bit-Z hiện đang là một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử tốt; và uy tín nhất hiện nay, được nhiều bạn trẻ trên thế giới lựa chọn để chơi. Sàn Bit-Z là sàn giao dịch có độ bảo mật cực kỳ cao, sàn bảo mật thông qua lớp 2FA; xác minh danh tính , số điện thoại, mật khẩu nạp rút tiền.

Các bước đăng ký tài khoản cho người mới bắt đầu

Bước 1: Điều hướng đến Trang web chính thức của sàn Bit-Z; và sau đó nhấp vào nút “Đăng ký” (Sign up) trong màn hình đăng nhập.

Bước 2: Bạn có thể chọn đăng ký bằng số điện thoại di động hoặc địa chỉ email của mình.

Các bước đăng ký tài khoản cho người mới bắt đầu
Đăng ký tài khoản Bit-Z nhanh chóng và dễ dàng

Bước 3: Bây giờ nhập địa chỉ email, mật khẩu, mã mời tùy chọn.

  • Email: Nhập vào email của bạn
  • Password: Nhập vào mật khẩu (nên có ký tự thường + Hoa + số + ký tự đặc biệt)
  • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Tích vào “I have read and agree..“
  • Cuối cùng chọn “Sign Up“

Bước 4: Nhập mã xác minh và nhấp vào “Điều khoản sử dụng” (Terms of Use) rồi nhấp vào “Đăng ký” (Sign up).

Bước 5: Nhấp vào liên kết kích hoạt hoặc sao chép liên kết kích hoạt trong email đăng ký; để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 6: Sau khi kích hoạt xong tiến hành Login vào tài khoản

Lời tổng kết

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn tất tần tật thông tin về sàn Bit-Z. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới; sàn có nhiều ưu điểm nổi bậc mà có lẽ ưu điểm chính nhất đó chính là có đồng coin riêng

Đó là hướng dẫn cách đăng ký sàn Bit-Z mà bạn có thể tham khảo. Sau khi đọc xong bài viết thì bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch đầu tiên của mình chưa. Nếu muốn biết thêm các hướng dẫn để tiến hành quá trình nạp rút tiền từ Bit-Z bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết mới nhất của chúng tôi ngay dưới đây. Chúc bạn đăng ký thành công.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *