Chương trình ưu đãi không thu phí khi thanh toán thẻ tín dụng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ảnh hưởng lớn đến đời sống và thu nhập của người dân, cùng với các hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Nam A Bank triển khai nhiều chương trình miễn phí, chiết khấu cũng như ưu đãi. Dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ, đặc biệt không tính phí chậm thanh toán thẻ tín dụng của khách hàng. Để chia sẻ phần nào khó khăn cho khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng trong thời điểm hiện tại trên khắp cả nước. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi nhé.

Hỗ trợ khách hàng qua mùa dịch

Hỗ trợ khách hàng qua mùa dịch
Thanh toán qua thẻ tín dụng

Đối với nhiều người tiêu dùng, thẻ tín dụng được xem là nguồn “cứu cánh” trong những trường hợp gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thì thẻ tín dụng là nguồn hỗ trợ quan trọng nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cơ bản. Tuy nhiên, những tháng gần đây, ảnh hưởng của Covid-19 khiến nhiều người không thể thanh toán đúng hạn, dư nợ thẻ tín dụng có thể tăng lên khiến không ít người như ngồi trên lửa đốt.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong 3 kỳ sao kê của tháng 7, 8, 9/2021, Nam A Bank sẽ không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp Chủ thẻ thanh toán thẻ trễ hạn. Điều này nhằm góp phần chia sẻ, đồng hành của Ngân hàng hỗ trợ KH gặp nhiều khó khăn về tài chính, cũng như gặp nhiều sự cố bất ngờ không thể thanh toán thẻ đúng thời hạn.

Chị Như Tâm (ngụ Quận 3, TPHCM) phấn khởi chia sẻ: “Vợ chồng mình kinh doanh nhỏ lẻ, hơn 1 tháng nay, tiệm đóng cửa để phòng chống dịch nên hầu hết khoản chi đều dùng thẻ tín dụng của Nam A Bank để thanh toán. Do không có thu nhập gì nên mình rất sợ trễ hạn thanh toán thẻ dụng. Hôm nay, nghe tin Ngân hàng không thu phí chậm thanh toán trong ba tháng dịch đỉnh điểm này, mình yên tâm hơn”.

Miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip

Miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip
Thay đổi thẻ ngân hàng không mất phí

Bên cạnh đó, với Chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam A Bank. Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip contactless. Để mọi giao dịch chi tiêu mua sắm, thanh toán online được bảo mật và an toàn hơn. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, thẻ chip contactless sẽ giúp KH hạn chế tối đa việc tiếp xúc ở khoảng cách gần, tăng cường hơn nữa sự bảo vệ trước các nguy cơ của dịch bệnh với phương thức thanh toán tiện dụng không cần quẹt thẻ, chỉ cần đặt gần/ chạm/ vẫy nhẹ thẻ trên thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) có tính năng thanh toán chạm là thực hiện giao dịch nhanh chóng, dễ dàng.

Thẻ tín dụng chính là nguồn hỗ trợ quan trọng qua việc chi tiêu trước – trả tiền sau, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cơ bản của mọi KH. Đồng thời, nhiều ứng dụng thanh toán; mua sắm online giao hàng tận nơi cũng chỉ ưu tiên; chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ.

>> Cập nhật thêm thông tin tại detalab.com nhé!

Chương trình khuyến mãi khi thanh toán online

Chương trình khuyến mãi khi thanh toán online
Những ưu đãi khi thanh toán online

Nắm bắt được tình hình thực tế, bên cạnh chương trình miễn giảm phí thẻ. Nam A Bank cũng đã triển khai các chương trình khuyến mãi khi chi tiêu online khác để khuyến khích KH an tâm mua sắm tại gia như: Giảm đến 500,000 đồng khi mua sắm tại Tiki, Giảm đến 100,000 đồng khi mua sắm bách hóa – nhận giao tận nơi với Lazada, ưu đãi hoàn tiền 100,000 đồng vào các ngày flash sale đặc biệt (Ngày Quốc Khánh, 09/09, 10/10, 11/11, 12/12, ngày lễ Giáng sinh,…) cùng hàng loạt “deal” xịn giảm đến 500,000 đồng đến từ các đối tác lớn hiện nay như Grab, Điện máy xanh, Aeon Việt Nam,…

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ tín dụng phi vật lý Happy Digital (thẻ ảo). Khách hàng đăng ký và phát hành thẻ ngay trên ứng dụng Open Banking Nam A Bank. Mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch với nhiều ưu đãi; góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Sau khi nhận thông tin thẻ trên ứng dụng, chủ thẻ có thể nhập và lưu thông tin thẻ tại các website; ứng dụng mua sắm; đi chợ giao hàng online như Grab, Now, Tiki, Shopee,… để thanh toán nhanh chóng trong các lần sau. Đặc biệt, chủ thẻ còn được hoàn tiền đến 10% cho mọi chi tiêu online; mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Với hàng loạt biện pháp, giải pháp hỗ trợ KH bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Nam A Bank đã thể hiện vai trò của một Ngân hàng TMCP tiên phong trong việc đồng hành với KH; chung tay cùng Chính phủ; cộng đồng trong việc vừa phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế.

Quy định của ngân hàng về phí quẹt thẻ tín dụng

Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng vẫn nghĩ rằng họ sẽ phải mất một khoản phí nào đó. Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán và chi tiêu. Nhưng thực chất theo quy định của hầu hết các ngân hàng mở thẻ tín dụng hiện nay. Thì người sử dụng sẽ không phải trả bất kỳ một loại phí nào. Khi quẹt thẻ thông qua máy POS. Tuy nhiên, bên thuê máy POS để phục vụ thanh toán sẽ trả cho ngân hàng phí giao dịch tương ứng. Thông thường là từ 1-2.5% số tiền giao dịch.

Trong những trường hợp chủ thẻ vẫn bị trừ phí quẹt thẻ khi thanh toán. Có thể là do các đơn vị, cửa hàng cung ứng sản phẩm/dịch vụ tự ý thu thêm. Họ phải chịu phí với ngân hàng khi khách hàng trả tiền qua thẻ. Nên thường đã tính phí quẹt thẻ cho khách hàng để bù vào khoản phí đó.

Một số điểm cửa hàng thậm chí còn thu phí quẹt thẻ tín dụng “bất hợp lý”. Nhằm thu lợi cho cửa hàng của mình. Việc tính phí quẹt thẻ tín dụng. Khi quẹt thẻ qua máy POS làm gia tăng thêm nhiều vụ việc. Liên quan đến tính phí trái với quy định của pháp luật và nhà nước. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của những người sử dụng thẻ tín dụng. Ngoài ra, điều này cũng ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của khách hàng. Thường sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán và chi tiêu. Họ sẽ ái ngại việc phải chi trả thêm một khoản phí khác khi thanh toán qua thẻ. Thay vì sử dụng tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *