Gợi ý 4 vật phẩm phong thủy người giàu thường đặt trước cửa nhà

Môi trường sống là nơi mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho mỗi người. Ở những nơi âm dương không hòa hợp, người sống ở đó sẽ bị hao tổn sức khỏe và gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê 4 vật phẩm phong thủy mà người giàu thường đặt trước cửa nhà để tăng thêm dương khí. Muốn phú quý, giàu sang và hút tài lộc vào nhà, hãy đặt 1 trong 4 vật phẩm này trước cửa nhà bạn, cuộc sống sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đấy!

Những vật phẩm người giàu thường đặt trước cửa nhà tăng dương khí

Treo chuông gió

Cây phong thủy

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc vào nhà.

Tuy nhiên, khi bạn trồng cây thì nên lựa chọn những loại cây mang ý nghĩa phát tài, phú quý. Như: cây vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền,…

Hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà có hòn non bộ cực vượng tài, đó là “Tọa sơn hướng thủy”. Điều này hàm ý rằng khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài giàu có.

Bạn có thể thiết kế hòn non bộ chảy trước cửa nhà hoặc đặt bể cá; phong thủy quan niệm nước chính là tiền tài nên sẽ giúp kích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Chuông gió

Trong phong thủy, việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thu hút tài lộc vào nhà giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài, giàu có.

Đồng thời, khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những thanh âm của chuông gió khi rung lên chính là nguồn năng lượng vô hình cho căn nhà bạn kích thích nguồn năng lượng tốt chạy vào nhà.

Tiếng leng keng của chuông gió giúp mời gọi những điều may mắn; an lành cho các thành viên trong nhà bạn.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tiền tài

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà, nên đặt những vật phẩm mang lại may mắn. Bởi cửa nhà chính là nơi đón Thần Tài, nếu bước vào cửa nhà. Và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn; bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn hiệu quả. Trong quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an cho gia đình bạn.

Giải pháp tăng cường dương khí cho nơi ở

Ngoài sử dụng những vật phẩm phong thủy trừ tà, gia chủ cần bài trí phong thủy nhà ở. Cũng sẽ mang lại luồng dương khí tốt cho gia đình.

Giải pháp tăng cường dương khí cho nơi ở
Cách tăng cường dương khí cho nơi ở
  • Không để ngôi nhà chìm trong bóng tối bằng việc chiếu sáng bằng đèn điện với cường độ cao; trong thời gian dài.
  • Ngôi nhà cần được sơn bằng những màu ấm, nóng.
  • Cần có sự ra vào đông đúc cho ngôi nhà; tăng cường dương khí do chính những người khách đến chơi.
  • Phát quang cây xanh xung quanh nhà để ánh sáng được chiếu vào ngôi nhà.
  • Gia đình lên tổ chức tụ họp ăn uống thường xuyên để gia tăng không khí vui vẻ, ấm áp.

Bài viết trên giới thiệu một số 4 vật phẩm phong thủy người giàu thường đặt trước cửa nhà. Detalab hi vọng mỗi người sẽ có cách lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *