Jackson Palmer là người kiểm soát tiền mã hóa Dogecoin

Jackson Palmer là người đồng sáng tạo Dogecoin – khẳng định anh ấy sẽ không quay lại với tiền điện tử. Vào ngày 15 tháng 7, Jackson Palmer đã viết trên Twitter: “Tôi thường được hỏi liệu tôi có quay lại với tiền điện tử hay không. Câu trả lời của tôi là không. ” Ngành công nghiệp tiền điện tử được mô tả là phi tập trung nhưng thực sự được kiểm soát bởi một mạng lưới những người siêu giàu. Theo thời gian, ngành công nghiệp tiền mã hóa đã được liên kết với nhiều tổ chức đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính tập trung”, Palmer mô tả.

Jackson Palmer là ai?

Sự nổi tiếng của Jackson Palmer là một loạt các sự kiện kỳ quái. Không giống như nhiều nhân vật đáng chú ý khác trong lịch sử có tầm nhìn rõ ràng về việc tạo ra một tài sản mã hóa thành công, sự sáng tạo của Palmer có chút vui vẻ. Hôm nay, “đồng tiền trò đùa” đó, Dogecoin; thực sự là một trong những loại tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường. Dogecoin đã có lúc vốn hóa thị trường đạt gần nửa tỷ đô la; và thường được sử dụng cho các khoản thanh toán vi mô.

Ngoài bước đột phá của mình vào thế giới của tiền mã hóa và công nghệ blockchain; Jackson cũng là một nhà tiếp thị kỹ thuật số; người đã dành gần một thập kỷ tại Adobe với vai trò chuyên gia tiếp thị sản phẩm.

Jackson Palmer là ai?
Jackson Palmer là người sáng lập ra đồng tiền Dogecoin

Sau khi tốt nghiệp, Jackson đã bắt đầu công việc đầu tiên của mình với tư cách là Chuyên viên phân tích tiếp thị tại Business Catalyst. Công ty này là một nền tảng SaaS có trụ sở tại Sydney. Nhiệm vụ của Jackson tại công ty gồm có lập kế hoạch nội dung, sáng tạo nội dung và nghiên cứu thị trường. anh cũng chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động đo lường hiệu suất trên các chiến dịch tiếp thị qua email cho các khách hàng của công ty.

Trong năm 2009, Adobe Systems mua lại công ty và Jackson đã chuyển sang làm việc cho Adobe. anh đã dành 7 tháng làm việc cho Business Catalyst từ tháng 02/2009 đến thời điểm được Adobe mua lại vào tháng 08/2009.

Ông là người phát hành ra đồng tiền Dogecoin

Vào năm 2013, Palmer và Billy Markus tạo ra Dogecoin như một trò đùa. Tuy nhiên, giờ Dogecoin là một trong 10 đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới. Đầu năm nay, giá Dogecoin tăng lên mức kỷ lục 0,74 USD/đồng trước khi sụt giảm.

Dù tạo ra Dogecoin, Markus và Palmer không thu được một chút lợi nhuận nào bởi họ đã bán hết khi giá đồng Dogecoin tăng nhanh như vũ bão.

Jackson Palmer là người kiểm soát đồng tiền Dogecoin

Jackson Palmer là người kiểm soát đồng tiền Dogecoin
Đồng Dogecoin được kiểm soát bởi Jackson Palmer

Palmer cũng chỉ trích dữ dội cách tiền mã hóa được quảng bá. “Ngành công nghiệp tiền mã hóa tận dụng mạng lưới của các mối quan hệ kinh doanh mờ ám; những KOL và kênh truyền thông được trả tiền để tạo ra giấc mơ làm giàu trong chớp mắt; rồi câu tiền từ những nhà đầu tư tay mơ”, ông viết.

Palmer cho rằng những người bình thường rất dễ thiệt hại nếu đâm đầu vào thị trường tiền mã hóa. Ông cũng cảnh báo tiền mã hóa dễ dàng trở thành công cụ lừa đảo.

Trên đây là những thông tin tiền kỹ thuật số mà trang detalab.com muốn giới cho các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *