PG Bank hợp tác cùng bảo hiểm nhân thọ bước vào cuộc đua Banca

Ngày 28/4/2021 vừa qua Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cùng Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã chính thức đi vào thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ và PGBank sẽ ưu tiên lựa chọn bên còn lại là đối tác của mình. Nhằm để triển khai các mảng hợp tác tiềm năng. Đồng thời hứa hẹn mang lại lợi ích chung cho cả hai bên, bao gồm: Hợp tác phân phối những dịch vụ bảo hiểm; hợp tác cung cấp những dịch vụ ngân hàng và hợp tác thu hộ/chi hộ.

Bancassurance sẽ mà một kênh phân phối chính của PG Bank

Ông Nguyễn Phi Hùng, Tổng Giám đốc PG Bank cho biết, Bancassurance là một trong những kênh phân phối tiềm năng của các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay. Sự hợp tác giữa ngân hàng và bảo hiểm là xu thế tất yếu để mở ra cơ hội phát triển mới cho cả hai lĩnh vực, góp phần thúc đẩy nhu cầu và nhận thức về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong thời gian tới và PG Bank cũng không nằm ngoài xu thế này.

Bancassurance sẽ mà một kênh phân phối chính của PG Bank
PG Bank gia nhập vào cuộc đua bảo hiểm.

Trong khi đó theo ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng là một sự lựa chọn thông minh, khách hàng vừa nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để được đảm bảo an toàn tài chính, an tâm trước rủi ro trong cuộc sống, vừa nhận được ưu đãi của cả hai bên, giúp gia tăng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Ngân hàng được thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường

PG Bank là ngân hàng hút được nhiều sự chú ý của thị trường thời gian qua. Với các kế hoạch sáp nhập vào ngân hàng khác như VietinBank; HDBank và một số “đồn đoán” khác như MSB. Nhưng tất cả đến nay đều bất thành. Gần nhất, tại đại hội cổ đông thường niên vừa qua. Các cổ đông của nhà băng này đã thông qua việc dừng sáp nhập với HDBank để tập trung phát triển hoạt động. Kết thúc năm 2020, lợi nhuận của ngân hàng này đạt 212 tỷ đồng, tăng gấp 2,4 lần so với 2019.

Ngân hàng được thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường
PG Bank với 27 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ trong khi đó đang dẫn đầu thị trường. Với gần 22% thị phần doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ. Theo báo cáo năm 2020. Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang sở hữu hệ thống mạng lưới vững chắc với 76 công ty thành viên trên 63 tỉnh thành, với hơn 360 văn phòng giao dịch và 170.000 tư vấn viên.

PG Bank với hơn 27 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Thành lập năm 1993, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã không ngừng lớn mạnh. Đạt được những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên PG Bank luôn nỗ lực không ngừng. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và tiện ích.

Trong suốt quá trình hoạt động. PG Bank được ghi nhận qua các giải thưởng như được Ngân hàng nhà nước xếp hạng A trong nhiều năm; giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”; “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ Việt nam”…

PG Bank hy vọng với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Và với hệ thống mạng lưới 79 điểm giao dịch, gần 1.700 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. PG Bank sẽ là đối tác giúp Bảo việt life mở rộng kênh phân phối hiệu quả; gia tăng thị phần và doanh thu; tiếp cận thêm với nguồn khách hàng của Ngân hàng.

Hãy đón xem những thông tin tài chính bảo hiểm mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *