Tuyệt đối không nên giữ những đồ vật này trong nhà kẻo vợ chồng ly tán

Nếu bạn có 1 trong những đồ vật này trong nhà, hãy vứt chúng đi, hoặc tìm cách sửa chữa chúng! Người ta tin rằng những đồ vật này chứa năng lượng xấu. Mang chúng về nhà là cách tự rước xui xẻo vào mình.

Nhiều người không biết rằng để ví tiền bị rách, đồng hồ hỏng, chậu cây cảnh có gai, gương nứt vỡ…. trong nhà sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Có thể gây cho gia chủ những điềm xui xẻo như tán lộc, vợ chồng sớm muộn cũng ly tán. Vì vậy hãy cẩn thận khi đặt những đồ vậy này trong nhà nhé!

Giữ lại ví tiền bị rách

Theo phong thủy, khi bạn thấy ví tiền của mình đã bị rách hoặc bị mòn bạn nên vứt đi và mua chiếc mới. Nếu chiếc ví sử dụng quá 3 năm thì khả năng thu hút tiền tài của nó sẽ bị giảm đi đáng kể khiến tài lộc của chủ nhân giậm chân tại chỗ khó lòng thay đổi thăng tiến. Chính vì thế, dù chiếc ví còn sử dụng tốt nhưng bạn đã dùng hơn 3 năm thì bạn vẫn nên thay cái mới để thay đổi vận mạng giúp đổi vận.

Ví tiền bị rách
Ví tiền bị rách

Không bỏ đồng hồ hỏng

Đồng hồ chính là tượng trưng của thời gian, sự sống là người bạn thân của mình, nếu bạn thấy đồng hồ hỏng hết pin thì bạn nên sửa chữa chúng đi.  Theo như các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, đồng hồ hỏng không nên để lâu trong nhà, nó khiến bạn dễ bị hao tài tán lộc trong nhà. Vì vậy, bạn sửa chữa chúng hoặc nên vứt bỏ chúng đi thay cái mới để xua đuổi vận rủi trong gia đình mình đi xa.

Vẫn trưng bày chậu cây cảnh có gai

Việc trồng cây xanh trong nhà rất tốt cho tài lộc, giúp thay đổi vận khí trong nhà bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trồng cây xanh hút lọc thì nên tránh trồng những loại cây sắc nhọn, có gai. Bởi loại cây này sẽ tạo cảm giác xấu cho phong thủy trong nhà bạn. Nếu phạm phải sẽ khiến các thành viên trong nhà dễ gặp vận xui, đau ốm. Tình cảm vợ chồng không được thuận lợi; dễ có người thứ ba chen vào.

Vì vậy, khi trông cây trong nhà tuyệt đối nên tránh những loại cây cảnh có nhiều gai như xương rồng… Vừa dễ gây sát thương, khiến sức khỏe, tiền tài trong nhà bị suy yếu, không tốt cho gia chủ.

Để gương nứt vỡ trong nhà

Một trong những đại kỵ trong phong thủy là để cho gương nứt, vỡ trong nhà. Việc này vừa khiến cho tài lộc trong nhà bị hao tổn, và còn. Đồng thời, theo phong thủy thì việc để gương nứt trong nhà có nghĩa tài chính gia đình đang dần bị cạn kiệt, tình duyên cũng dễ bị mâu thuẫn có người thứ ba chen vào.

Gương nứt vỡ

Chính vì vậy, nếu trong nhà có gương bị nứt vỡ thì nên vứt bỏ mua cái mới để cho vận khí trong tăng tiến dễ phát tài giàu có.

Cây chết trong nhà

Trong phong thủy, cây cối là biểu tượng của sự sinh sôi, tài lộc. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà cây trong nhà đang tươi tốt trở nên héo úa, rủ xuống hoặc chết thì năng lượng trong nhà có thể bị ảnh hưởng.

Năng lượng tiêu cực có thể khiến người trong nhà cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ; không có hứng thú với công việc hoặc gần gũi vợ chồng.

Do đó, nếu phát hiện các cây trong nhà bị chết, héo úa do không được chăm sóc tốt; bạn nên vứt bỏ và thay thế những cây mới. Trường hợp một số người không thể trồng được cây xanh mà dân gian quen gọi là “sát cây” thì bạn không nên tiếp tục trưng cây trong nhà.

Hoa khô trong phòng

Theo phong thủy học quan niệm thì “hình nào, khí nấy”. Sự thư giãn và nhẹ nhàng là những gì cần thiết trong phòng ngủ. Vì vậy những gì liên quan đến cái chết, khô cằn như hoa khô, vỏ ốc; vỏ sò thì không nên trang trí trong phòng ngủ.

Nếu như hoa giả, hoa khô mà được đặt vào nhưng khu vực trong nhà thuộc cung hôn nhân; cung tình duyên thì sẽ có những điều không tốt đối với cung này; vì hoa giả, hoa khô thể hiện sự không chân thật, giả tao. Vì thế nên việc bài trí như vậy theo phong thủy. Thì ảnh hưởng không tốt đến những mặt đó cho gia chủ.

Với các loại hoa giả hoặc hoa khô tẩm ướp hương liệu; những hóa chất tạo nên chúng cũng không có lợi cho sức khỏe. Nếu đặt những vật trang trí này trong nhà; đặc biệt là ở những phòng ngủ kín gió sẽ rất bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *